Menu

Gia đình ra sức bảo vệ Đặng Siêu trước tố cáo ngoại tình

12:56 20/06/2015

pno
PN - Nam tài tử Đặng Siêu vừa bị tố ngoại tình khiến khán giả khá hoang mang.
edf40wrjww2tblPage:Content

Trên trang mạng xã hội Weibo, có một tài khoản tự xưng là "biên tập viên ban giải trí của Bắc Kinh Nhật Báo" đăng tải một dòng tin gây chú ý: "Lại có một thành viên của Running Man nữa ngoại tình". Cư dân mạng xôn xao và truy lùng tên của đối tượng ngoại tình này. Họ đã khoanh vùng được ba người là: Đặng Siêu, Vương Tổ Lam và Bao Bối Nhĩ. Trong ba đối tượng, nghi ngờ lớn nhất đổ dồn vào Đặng Siêu.

Gia dinh ra suc bao ve Dang Sieu truoc to cao ngoai tinh

Gia dinh ra suc bao ve Dang Sieu truoc to cao ngoai tinh

Trước thông tin này, mẹ vợ của Đặng Siêu đã thông qua Weibo phủ nhận tin đồn: "Đặng Siêu nhà chúng tôi chắc chắn không làm chuyện đó. Trên đời này quả thật có quá nhiều người thích gây rắc rối. Ba tháng qua, vợ chồng chúng nó bị người đời bôi nhọ nhiều lần, không ngoại tình thì cũng ly hôn. Chúng tôi đã quen với việc này rồi, nghe được tin đồn ngoại tình này chúng tôi chỉ biết cười trừ mà thôi".

Riêng đối tượng bị nghi ngờ là  Đặng Siêu tỏ ra tức giận, còn tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Đại diện của Đặng Siêu cũng đã có trong tay tên của những tài khoản tung tin đồn thất thiệt, gây tổn hại tới hình ảnh và danh dự của Đặng Siêu.

Còn với nữ diên viên Tôn Lệ, vợ của Đặng Siêu, lại khá bình tĩnh trước thông tin này. Cô vẫn cập nhật trạng thái trên weibo nhưng không hề đả động đến lời đồn đãi về chồng mình. 

Gia dinh ra suc bao ve Dang Sieu truoc to cao ngoai tinh

Gia dinh ra suc bao ve Dang Sieu truoc to cao ngoai tinh

Đặng Siêu - Tôn Lệ đã kết hôn được 4 năm và có hai con - một trai một gái xinh xắn và kháu khỉnh. Đặng Siêu và Tôn Lệ thường xuyên đăng tải hình ảnh cả nhà cùng đi chơi, hoặc hình ảnh hai vợ chồng cùng tận hưởng không gian riêng dành cho hai người.

LAM KHÁNH