Menu

Cùng triết lí sống, Midu-Thúy Vi hưởng phúc khác nhau

07:25 09/03/2016

pno
Nếu như Midu chín chắn chỉ cần một bó hoa giản đơn thì Thúy Vi lại vui vẻ với món hàng hiệu được tặng trong ngày này.

Mùng 8/3 là ngày hạnh phúc của phái đẹp khi được tận hưởng những phút giây yên bình bên người mình yêu. Thế nhưng, Midu và Thúy Vi sau biến cô tình cảm lại không có được niềm vui bên người đàn ông của cuộc đời mình, cả hai đều đón ngày lễ này chỉ riêng mình mình trong tình yêu.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Midu tâm sự: "Tính đi mua hoa tặng mình nhân ngày Phụ nữ vùng lên. Ai dè được anh bán hoa ảnh tặng luôn cho 1 bó hoa thiệt đẹp".

Cung triet li song, Midu-Thuy Vi huong phuc khac nhau

Chỉ trước đó một ngày, hotgirl xinh đẹp cũng có dòng trạng thái đầy tâm trạng về cuộc sống cũng như sự buông bỏ trong tình yêu: "Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống...".

Midu là vậy, còn Thúy Vi cũng chia sẻ: "Hãy sống và cười mỗi ngày 💕 đừng phí hoài tuổi thanh xuân vào những nỗi buồn, con gái nhé" kèm theo hình ảnh đầy nữ tính của mình khi diện áo dài đang ngồi trên thuyền.

Cung triet li song, Midu-Thuy Vi huong phuc khac nhau

Sau chuyện tình cảm, cả Thúy Vi và Midu đều đã lạc quan hơn rất nhiều. Một người đàn ông không tốt không thể khiến hai cô nàng đau buồn lâu, thay vào đó niềm vui đã trở lại và cả hai đã nhẹ nhàng hơn trong mọi chuyện, suy nghĩ về cuộc sống và cuộc đời.

Đây có thể coi là một bước thay đổi lớn của Thúy Vi và Midu khi trước đó, cả hai đã rất đau khổ, sốc sau chuyện tình cảm. Vui vẻ trở lại sau những sóng gió, thế nhưng mỗi người lại có một cách thể hiện khác nhau.

Nếu như Midu chín chắn chỉ cần một bó hoa giản đơn thì Thúy Vi lại vui vẻ với món hàng hiệu được tặng trong ngày này.

Huy Nam