Menu

Jennifer Lopez đã có chia sẻ thật lòng về những sai lầm, mộng tưởng trong quá khứ cũng như dự định tổ chức hôn lễ ở nhà thờ với hôn phu Alex Rodriguez.

Jamie Spears, cha của Britney Spears muốn thẩm phán cấp cho ông quyền giám hộ cô con gái nổi tiếng của mình sau những dấu hiệu căng thẳng gần đây của nữ ca sĩ.

Với mức cát-sê cao cùng lịch trình đi show dày đặc, Đàm Vĩnh Hưng trở thành một trong những nghệ sĩ có tài sản kếch xù trong làng giải trí.

Bộ phim Việt ‘Về nhà đi con’ đang được khán giả chú ý đặc biệt. Ngoài các tình huống trên phim hấp dẫn, câu chuyện đời tư của các diễn viên cũng góp phần đẩy độ hot của bộ phim lên cao.

‘Alien’ ra mắt năm 1979 với dàn diễn viên rất trẻ. Đến nay, dàn sao ‘Alien’ mang nhiều số phận khác nhau, có người đã qua đời, người hết thời nhưng cũng có người duy trì được độ nổi tiếng.

"Đã có vài khoảnh khắc tôi thật sự mệt mỏi, chán chường, thất vọng bản thân vì thu đi thu lại đến hơn 70 lần cho một câu thoại mà vẫn chưa đạt yêu cầu”, Hoàng Rapper chia sẻ.

Khó mà chấp nhận chuyện nghệ sĩ cố chọc cười bằng cách xoáy vào chuyện không vui, hạn chế, khuyết điểm của đồng nghiệp. Khán giả dễ dãi có thể cười, nhưng sẽ không còn tôn trọng, thiện cảm với nghệ sĩ.
Trang 1 trong 218