Menu

Thời truyền hình rộ game show nhảm nhí, hời hợt, vẫn sót lại một số chương trình phát hiện được tài năng. Với không ít diễn viên trẻ, game show là bước ngoặt quan trọng, đưa cuộc đời họ rẽ sang hướng khác.

Làng nhạc xuất hiện nhiều ca khúc cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về của AFF Cup 2018 sắp tới, sôi động không kém lúc đội U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á đầu năm nay.

Sức hút của nhạc Latin chủ yếu nằm ở phần giai điệu rộn rã, vui tươi, kết hợp với những vũ điệu phóng khoáng và tất nhiên có thêm lý do Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biển thứ hai trên toàn cầu.

Với hơn 130 phút phim, Steve McQueen không đưa các nhân vật nữ ra chỉ để giải trí. Câu chuyện của họ đã khiến người xem phải suy ngẫm về những vấn đề xã hội được phơi bày.

Một trong những lý do giới phê bình xếp ‘Widows’ là bộ phim phải xem bởi có sự góp mặt của Viola Davis. Màn hóa thân xuất thần của Viola đang được dự đoán sẽ tiếp tục mang về cho cô đề cử Oscar vào năm 2019.

Trước thời điểm công chiếu 1 ngày, phim ‘Mặt trời, con ở đâu?’ nhận được nhãn C13 từ Cục Điện ảnh. Với một phim nhắm đến đối tượng gia đình, việc hạn chế độ tuổi này quả là một đòn 'chí tử'.

Triển lãm online và đấu giá tranh nude gồm các tác phẩm của Bùi Tiến Tuấn, Đặng Thị Thu An, Lê Anh Cẩn, Nguyễn Đình Hợp, Phan Linh Bảo Hạnh, Nguyễn Phan Bách sẽ được diễn ra trên trang fanpage Chi Art Space từ ngày 5 tới 15/12.

Chi tiết và ám ảnh, chất liệu truyện của Elena đủ khiến người đọc ngỡ ngàng. Nhiều lúc như quên mất bà là một tác giả người Ý.
Trang 1 trong 204