Menu

Bà Salymách, khu phố 4, phường 17, Bình Thạnh (dân tộc Chăm): Tôi tin vào sức mạnh của Hội

08:40 16/10/2016

pno
Tôi mong Hội có được những chính sách tích cực, hiệu quả để có thể xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, không chỉ ở thành phố này, mà lan rộng trên mọi vùng miền đất nước. 

Về phía lãnh đạo, tôi tin những người được chọn ở Đại hội Đại biểu phụ nữ lần này là những người liêm chính, nói được làm được. Đó là những người sát sao, tâm huyết, trách nhiệm. Tôi mong muốn họ có nhiều hơn những chuyến thực tế để có những chính sách, quyết định đúng đắn, phù hợp tình hình.

Ba Salymach, khu pho 4, phuong 17, Binh Thanh (dan toc Cham): Toi tin vao suc manh cua Hoi
Bà Salymách, khu phố 4, phường 17, Bình Thạnh (dân tộc Chăm).

Tôi không biết nói sao cho hết những lời cảm ơn của mình đối với sự quan tâm của Hội LHPN dành cho chị em phụ nữ, đặc biệt đối với những phụ nữ là dân tộc ít người sinh sống và làm việc ở đây. Chúng tôi, cũng như con cháu đã nhận rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ phía chính quyền cũng như Hội. Tôi mong những việc làm với ý nghĩa tốt đẹp đó tiếp tục được duy trì và phát huy dưới sự lãnh đạo của lực lượng mới.

Với các địa bàn thuộc quận Bình Thạnh, tôi cảm thấy yên tâm về những gì mà quận Hội đã thực hiện được trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, một số vùng ven, và vùng sâu vùng xa, đời sống người dân vẫn còn khó khăn và ý thức về vệ sinh môi trường vẫn còn rất thấp. Thỉnh thoảng có dịp về quê, tôi thấy người dân quê mình vẫn còn sinh đẻ chưa có kế hoạch, những đứa trẻ vẫn còn ăn đó, uống đó, không đảm bảo vệ sinh, sức khỏe… Tôi mong Hội có được những chính sách tích cực, hiệu quả để có thể xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, văn minh không chỉ ở thành phố này, mà lan rộng trên mọi vùng miền đất nước. Tôi tin vào sức mạnh của Hội và chúc Đại hội thành công.

Thu Lê (ghi)