Menu

Lời phát động ủng hộ đồng bào miền Trung trong cơn bão lũ

12:11 17/10/2016

pno
Tôi xin được thay mặt đoàn chủ tịch gửi lời kêu gọi đến toàn thể đại biểu, cán bộ, hội viên Hội LHPN TP.HCM hãy ủng hộ đồng bào miền Trung, hãy dành sự quan tâm thiết thực để sẻ chia, động viên.

Sáng nay và trong những ngày qua, khi chúng ta chuẩn bị bước vào ba ngày Đại hội, thì ngoài kia, dải đất miền Trung đang oằn mình gánh chịu liên tiếp những đợt thiên tai, bão lũ. Biết bao làng quê trải dài từ Quảng Nam đến Quảng Bình - Hà Tĩnh đang chìm trong biển nước. Biết bao người dân trong hoàn cảnh khó đứng, khôn ngồi. Và một lần nữa như bao nhiêu lần, cả nước lại hướng về khúc ruột miền Trung- Người dân thành phố mang tên Bác lại sẻ chia, đùm bọc đồng bào ruột thịt với đạo lý dân tộc “Nhiễu điều phủ lấy giá gương. Người trong một nước phải thương nhau cùng”. Chúng ta tổ chức Đại hội là để đạt mục tiêu cuối cùng: làm sao chăm lo cho người dân, cho cán bộ, hội viên mình một cách đầy đủ nhất, thiết thực nhất.

Loi phat dong ung ho dong bao mien Trung trong con bao lu
Loi phat dong ung ho dong bao mien Trung trong con bao lu
Đại biểu đồng lòng ủng hộ lời phát động từ Đoàn chủ tịch Đại hội.

Ý nghĩa sâu xa và giản dị ấy- giờ đây đang được chứng minh bằng hành động cụ thể.

Vì thế, tôi xin được thay mặt đoàn chủ tịch gửi lời kêu gọi đến toàn thể đại biểu, cán bộ, hội viên Hội LHPN TP.HCM hãy ủng hộ đồng bào miền Trung, hãy dành sự quan tâm thiết thực để sẻ chia, để động viên, để cùng giúp đỡ đồng bào ruột thịt của chúng ta vượt qua cơn khốn khó.

Đại biểu Tô Thị Bích Châu- Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM