Menu

Bà Diệp Thị Thu Hồng tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội LHPN TP.Cần Thơ

07:47 20/10/2016

pno
Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa XIII đã thống nhất bầu đồng chí Diệp Thị Thu Hồng làm chủ tịch và bốn phó chủ tịch

Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Cần Thơ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2016-2021 đã được tổ chức long trọng trong hai ngày 13 và 14/10/2016. 254 đại biểu chính thức được triệu tập về dự đại hội đã thể hiện ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của các tầng lớp phụ nữ TP.Cần Thơ.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chấp hành khóa XIII với 39 đồng chí. Bầu tại đại hội 35 đồng chí, khuyết bốn đồng chí, sẽ được bầu bổ sung trong nhiệm kỳ. Đại hội cũng đã thống nhất thành phần đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 12 đồng chí, trong đó có một đại biểu đương nhiên là đồng chí Diệp Thị Thu Hồng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cần Thơ; 10 đồng chí được bầu tại đại hội; một đại biểu tiêu biểu cán bộ Hội giỏi 5 năm liền.

Ba Diep Thi Thu Hong tai dac cu chuc danh Chu tich Hoi LHPN TP.Can Tho
Thành phố Cần Thơ. Ảnh: Internet

Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa XIII đã thống nhất bầu đồng chí Diệp Thị Thu Hồng làm chủ tịch và bốn phó chủ tịch. Thay mặt Ban Chấp hành khóa XIII, Chủ tịch Hội LHPN TP.Cần Thơ đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ đã quan tâm lãnh đạo sát sao, tạo điều kiện cho đại hội thành công tốt đẹp và thể hiện ý chí quyết tâm phấn đấu cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn kết một lòng đưa phong trào phụ nữ thành phố ngày càng phát triển, đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hiền Dung