Kết quả tìm kiếm cho "xoi-bap-tuoi-tho"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 96
Huy từng nghĩ vào một mùa hoa đẹp nhất, sẽ nói cho người ta nghe, rằng Huy thương người ta như thương những bông hoa cải trắng.
Đàn ông lẽ nào luôn nghĩ, vợ đương nhiên phải đảm đương việc nhà, phải lo cho con, phải chu toàn mọi thứ?
Tối 16/8, Đà Nẵng cung cấp thông tin dịch tễ của 12 bệnh nhân COVID-19; trong đó có 3 bệnh nhân là người cùng một nhà có đám tang.
Hững hờ quay mặt hay tha thiết cháy lòng với đất, đều là câu chuyện nông dân ở ngã ba đường, không có quyền chọn lựa...
Họ đã đi qua hai cuộc chiến khốc liệt. Khi đất nước thống nhất, họ lại bươn chải làm ăn. Ở tuổi 70 - 80, họ vẫn lạc quan, yêu cuộc sống.
Bánh đúc, xôi mặn, bánh mì... đều có giá dưới 20.000 đồng và thuộc danh sách món ăn giờ nào cũng ngon.
Cái “màu xanh canh hến” mà Nguyễn Tuân xưa đã dùng để miêu tả vẻ đẹp của dòng Đà giang hẳn đã in sâu trong tâm trí nhiều thế hệ học trò.
Mắm ấy mà, ăn quen, biết ăn thì mới thấy ngon, thấy ghiền thấy nhớ, thấy thèm thấy mê.
Rất nhiều quầy hàng rong, sạp chợ ở TP.HCM từng chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử nay quay lưng với loại hình thanh toán này.
Nhiều người xứ khác hay ngạc nhiên vì sao dân Hà Nội thích lê la hàng quán, thích “ăn quà”, đàn ông cũng như đàn bà, người lớn cũng như trẻ nhỏ.
Gần đây, các bác sĩ liên tục mổ xử lý lấy sỏi thận cho trẻ nhỏ trong sự ngỡ ngàng của cha mẹ.
Chẳng có cái tên mỹ miều nhưng vú heo nướng đã trở thành một trong những món ăn chơi gây "nức lòng" của người Sài Gòn.