Kết quả tìm kiếm cho "tre-bi-non-oe"

Kết quả 37 - 48 trong khoảng 44

 • Đừng mơ hồ với cái ác

  18-12-2013 16:42:00

  PNO - Thảm trạng kinh hoàng và hết sức tội nghiệp mà một số trẻ ờ nhà giữ trẻ Phương Anh (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) phải gánh chịu, do hai người phụ nữ thiếu lương tâm, thiếu nhân tính gây ra, đã làm dấy lên một cơn bão phẫn nộ trong hầu hết các bậc cha mẹ nói riêng, trong đại đa số người lớn nói chung. Cho đến nay, cơn bão ấy vẫn ầm ầm thổi qua trái tim biết bao người. Cảm xúc chung nhất của mọi người là hai “mụ phù thủy” này phải được xử lý nghiêm minh, thích đáng.

 • Trẻ chán học vì bị xáo trộn lớp

  28-08-2013 11:44:00

  PN - Vừa nhập học, nhiều cô cậu học trò tiểu học (TH) lập tức bị “sốc” khi lớp học bị xáo trộn. Không chỉ làm quen với lịch học, cô giáo mới, các bé còn phải tập làm quen với những người bạn mới.

 • Hàng trăm người vây nhà máy có nguy cơ ô nhiễm

  Hàng trăm người vây nhà máy có nguy cơ ô nhiễm

  28-08-2013 08:26:00

  Cho rằng khói từ việc vận hành thử của Nhà máy sản xuất đất đèn của Liên hiệp HTX khai thác chế biến khoáng sản Cường Thịnh (xã Liệt Xuân, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) khiến nhiều người dân phải nhập viện cấp cứu, hàng trăm người đã bao vây trước cửa cơ sở này trong nhiều ngày.

 • Thà chỉ một nửa gia đình

  21-07-2013 07:15:00

  PNCN - Thế là tôi đã hoàn tất những việc đầu tiên trong kế hoạch của mình. Bây giờ, ở một nơi xa lạ, không ai biết tôi, tôi có thể yên tâm nhìn cái bụng mình to lên mỗi ngày, yên tâm mặc những chiếc đầm bầu, nôn ọe trong phòng vệ sinh, ăn vặt nhóp nhép khi thích, và nếu ai có hỏi, sẽ thản nhiên cười mỉm trả lời: chồng mình làm dự án cho nước ngoài, sẽ chuyển vào sau…

 • Cắt hớt niêm mạc qua nội soi chữa ung thư thực quản

  15-07-2013 15:33:00

  PN - BV Nguyễn Tri Phương vừa tiếp nhận bệnh nhân (BN) N.T.D. (80 tuổi, Q.5, TP.HCM). BN thường nôn ọe và bị ho sặc sụa khi ăn uống. Từ ba tháng trước, BN đã bị những cơn tức ngực nhưng không đi khám. Tại BV, BN được tiến hành nội soi dạ dày. Các BS phát hiện có khối u thực quản rất cứng bít hẹp lòng thực quản và đã rò vào đường thở. Đây là trường hợp ung thư thực quản giai đoạn trễ đã bít hẹp hoàn toàn thực quản và rò sang phế quản.

 • Trò đùa ghép ảnh cướp một mạng người

  04-07-2013 22:50:00

  PNO - Vụ nữ sinh N.T.C.L., SN 1995, trú tại xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội, uống thuốc sâu tự tử vì bị một nam sinh trong lớp ghép ảnh chân dung vào ảnh một cô gái ăn mặc hở hang rồi đưa lên Facebook (fb), khiến dư luận xôn xao trong thời gian qua. Trước đó, sau nhiều ngày bị bạn bè chế giễu, trêu chọc, nữ sinh L. từng doạ sẽ tự tử khi không thể nào bắt các bạn cô gỡ anh xuống.

 • "Dục tốc bất đạt"

  12-06-2013 16:56:00

  PN - “Chị ly hôn một tháng nay rồi…”, chị nói, mắt ráo hoảnh, giọng bình thản và có vẻ buông xuôi. Tôi giật mình, mới sáu tháng trước, tôi đi mừng đám cưới chị.

 • Bài học yêu thương

  02-06-2013 07:45:00

  PNCN - Từ xưa, tôi đã không thích trẻ con. Bọn trẻ con mũi dãi lòng thòng, ăn vô ọe ra, bày biện quăng vãi đồ chơi khắp nhà. Mấy đứa cháu kêu tôi bằng dì thường bị quát vì dám tự tiện vô phòng tôi, đái dầm lên giường tôi. Mấy đứa nhóc mỗi lần về ngoại chơi sợ dì Út như sợ cọp. Tôi đã nghĩ, nếu lấy chồng, tôi sẽ chậm thiệt chậm mới có con, mà cũng có một đứa, cho xong nghĩa vụ là thôi!