Kết quả tìm kiếm cho "ngay-xua-lam-chuyen-ay-nhu-the-nao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4683
Những tranh cãi xung quanh cổ phục của dự án phim "Quỳnh hoa nhất dạ" cho thấy công chúng cần cái đúng trước khi cảm nhận được cái đẹp của phục trang.
Mauro Morandi, cư dân duy nhất của một hòn đảo thuộc biển Địa Trung Hải, đang đứng trước nguy cơ bị trục xuất ra khỏi hòn đảo thần tiên này.
Vẫn biết sinh lão bệnh tử là quy luật của tạo hóa mà sao nghe tin nhà văn Vũ Tú Nam từ trần tôi vẫn không tin nổi là sự thực.
Từng loại mắm ẩn chứa cả văn hóa ẩm thực, tập quán của từng vùng miền khác nhau.
Tôi thấy, sự hiếu thảo bị hiểu sai lệch và thực hiện sai lệch quá nhiều. Vậy, khi nào thì chữ hiếu không còn là áp lực nặng nề?
Trái với suy nghĩ của chị và bà mẹ chồng trước, bà đối đãi với chị không khác con ruột, có khi còn quý hơn...
“Chẳng nhẽ vì một ông chồng không có niềm vui thưởng thức mà bỏ luôn sở thích nấu nướng của mình” - chị nói.
Dịch COVID-19 khiến các đơn đặt hàng giảm sút, xóm lồng đèn Phú Bình vốn đã thu hẹp lại càng teo tóp hơn.
Người Huế hay ăn ram bắp kèm xà lách, cải con, đôi lát khế, dăm lát vả, thêm tí rau quế, đôi khi còn kèm với đu đủ bào chua ngọt.
Đức Tuấn sẵn sàng đầu tư mọi thứ cho âm nhạc, để bản thân hạnh phúc, để khán giả được tôn trọng bằng một sản phẩm chất lượng, chỉn chu.
Gần đây, phái nữ bắt đầu quay lưng với kiểu áo lót truyền thống. Thay vào đó, họ ưa chuộng nội y đề cao tính đa dạng ngoại hình và tính cách.
Có rất nhiều xóm nhỏ trên đất nước mình đã in đậm ký ức đẹp đẽ của những người sống ở đó.