Kết quả tìm kiếm cho "4-nu-sinh-lop-7"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 736
Huy từng nghĩ vào một mùa hoa đẹp nhất, sẽ nói cho người ta nghe, rằng Huy thương người ta như thương những bông hoa cải trắng.
Sáng 4/9, 13 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại 2 bệnh viện ở Quảng Nam đã được chữa khỏi và xuất viện.
Trưa 29/8, Bộ Y tế thông tin thêm 4 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại Đà Nẵng đã khỏi bệnh, được về nhà.
Khuya 25/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng cung cấp thông tin dịch tễ của 7 trường hợp bệnh nhân được công bố tối cùng ngày.
Bất chấp rủi ro, Lee Jun Ki, Ha Ji Won và Lee Seung Gi khiến người xem thán phục khi tự mình đảm nhiệm các cảnh quay hành động.
Trong số 13 ca COVID-19 được Đà Nẵng công bố kết quả điều tra, có nhiều người phải xét nghiệm lần thứ 4, thứ 5 mới phát hiện dương tính.
Sáng 17/8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống COVID-19 Quảng Nam thông tin về lịch trình di chuyển của bệnh nhân 964 nhiễm SARS-CoV-2 vừa được Bộ Y tế công bố.
Ông Đỗ Đình Đảo được bổ nhiệm làm hiệu trưởng trong lúc chưa thi hành xong “án” kỷ luật và chưa nhận được cái “gật đầu” của quận ủy nơi chuyển đến.
Tối 10/8, Bộ Y tế thông tin về lịch trình của 25 bệnh nhân COVID-19 tại Đà Nẵng được công bố vào ngày 8 và 9/8.
Bệnh nhân thứ 769 là nữ cán bộ của Thanh tra Đà Nẵng, làm việc liên tục trong Trung tâm hành chính Đà Nẵng đến ngày 6/8.
Lực lượng chức năng truy vết các F1 liên quan, bước đầu xác định bệnh nhân thứ 787 thường đi chợ, đi uống cà phê, tiếp xúc nhiều người.
Chiều 7/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Đà Nẵng tiếp tục cung cấp thông tin đi lại của 20 bệnh nhân COVID-19 được Bộ Y tế công bố ngày 6/8.