Menu

Sức khỏe 19 nạn nhân bị tai nạn ở Vườn Quốc gia Bạch Mã đã ổn định

18:37 12/05/2019

pno
Chiều 12/5, Bệnh viện Trung ương Huế, cho biết sức khỏe, tinh thần của các nạn nhân là người nước ngoài trong vụ tai nạn xe khách đâm vào vách núi sau khi tham quan ở Vườn Quốc gia Bạch Mã (TT-Huế) đã tạm ổn định.

Tổng cộng 19 nạn nhân người nước ngoài và 1 nạn nhân là du học sinh Việt Nam đã được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu, trong đó có 8 trường hợp chấn thương phải phẫu thuật và khâu vết thương.

Ngay khi nhận được tin báo, GS-TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã chỉ đạo các khoa cấp cứu, hồi sức cấp cứu, siêu âm, x.quang, các khoa ngoại... khẩn trương điều động nhiều y, bác sĩ đến bệnh viện cấp cứu và thực hiện những cuộc phẫu thuật xuyên đêm.

Suc khoe 19 nạn nhan bi tai nan o Vuon Quoc gia Bach Ma da on dinh
GS-TS Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Trong sáng 12/5, GS-TS  Phạm Như Hiệp đã tiếp tục đến thăm hỏi, động viên, khám bệnh và điều trị cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Điều trị theo yêu cầu và quốc tế.  GS-TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc bệnh viện chỉ đạo các bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao tiếp tục điều trị và chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân.

Ban giám đốc bệnh viện nhận thấy các bệnh nhân cần được đánh giá và theo dõi kỹ để đề phòng các biến chứng xảy ra trong quá trình điều trị. Dự kiến, một số bệnh nhân có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Thuận Hóa