Menu

4 người chết ở Thanh Hóa: Nhân vật trong thư tuyệt mệnh nói gì?

15:09 04/11/2015

pno
Ông D. bị công an triệu tập lấy lời khai về những thông tin mà ông Hà nói đến trong những bức thư tuyệt mệnh và băng ghi âm.

Chiều ngày 4/11, một cán bộ điều tra công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã triệu tập ông V.T.D – người bạn làm ăn cùng với ông Ngô Lê Hà (45 tuổi, ngụ 218 Trần Phú, TP. Thanh Hóa), lên trụ sở làm việc về những thông tin ông Hà tố cáo lừa đảo.

Được biết, ông D. hiện đang là chủ thầu xây dựng, quê ở huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Ông D. từng có một thời làm ăn với ông Hà.

4 nguoi chet o Thanh Hoa: Nhan vat trong thu tuyet menh noi gi?
Căn nhà, nơi ông Hà đầu độc vợ và 2 con rồi tự tử.

Trong thư tuyệt mệnh, ông Hà nói có làm ăn chung với ông D. trong một dự án. Tuy nhiên, ông D. đã lừa đảo, chiếm đoạt số tiền đó cho lợi ích cá nhân khiến gia đình ông Hà lâm vào cảnh nợ nần. Từ đó, ông Hà cùng quẫn dẫn đến hành động đầu độc vợ và 2 con, rồi treo cổ tự tử vào ngày 1/11.

Theo vị cán bộ điều tra, ban đầu ông D. xác nhận có thời gian làm ăn với ông Hà. Còn yếu tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thì ông D. không thừa nhận.

Vì vụ việc đang trong giai đoạn điều tra nên chưa thể cung cấp nhiều thông tin trên phương tiện truyền thông đại chúng. Hiện cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục thu thập thông tin, chứng cứ làm rõ cái chết của ông Hà và những người thân.

Chi Nam