Menu

Người chồng sát hại con gái, chém vợ rồi tự sát

20:00 08/03/2018

pno
Sau khi sát hại đứa con gái 2 tuổi rồi chém vợ bị thương, người đàn ông 31 tuổi ở Nghệ An dùng dao phát rẫy tự chém vào đầu mình để tự sát.

Chiều ngày 8/3, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại bản Hồi Xui (xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn) vào rạng sáng cùng ngày. 

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Lương Phò Nót (31 tuổi, trú xã Keng Đu) xảy ra mâu thuẫn với vợ là Moong Mẹ Minh (30 tuổi) rồi bất ngờ dùng con dao quắm đi rừng chém con gái 2 tuổi tử vong.

Nguoi chong sat hai con gai, chem vo roi tu sat
Sau khi sát hại con gái, chém vợ bị thương, Nót tự chém vào người tự sát nhưng bất thành.

Chưa dừng lại ở đó, Nót tiếp tục cầm dao chém vợ bị thương khiến nên người vợ hoảng loạn chạy ra ngoài cầu cứu.

Sau khi gây án, Nót tiếp tục dùng dao tự chém liên tiếp vào đầu mình rồi đóng cửa cố thủ khi lực lượng chức năng có mặt vận động nghi phạm ra đầu thú. Đến 1h sáng 8/3, người đàn ông này mới chịu mở cửa ra đầu thú. 

Bác sĩ Hồ Hồng Hải - Phó Khoa ngoại 3, Trung Tâm y tế huyện Kỳ Sơn cho biết, sau khi được sơ cứu và khâu các vết thương, hiện sức khỏe của Nót và người vợ đã dần hồi phục. Phía cơ quan công an cũng đang có mặt tại Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn để phối hợp điều tra làm rõ vụ việc.

Thành Trung