Nam bảo vệ dân phố đang ở trong chốt gác thấy bé trai 11 tuổi đi ngang qua đường thì tiến tới dùng dao cắt cổ.![]()
- Chồng ngủ ngoài hiên, vợ bị cắt cổ chết trong nhà
- Người hâm mộ cắt cổ tay, đòi tự tử khi sao nam nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ công khai bạn gái
- Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thu phí 'cắt cổ', nạo hút thai hai lần vẫn chưa hết?
Ngày 26/11, Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang tạm giữ Hoàng Nhất Giang (34 tuổi, ngụ tại quận 11) để điều tra về việc người này dùng dao cắt cổ khiến một bé trai tử vong.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h chiều 26/11, Giang đang ngồi trong chốt gác gần địa chỉ 96 Trịnh Đình Trọng (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) thì thấy bé trai tên Nguyễn Huỳnh Vũ Kh. (6 tuổi, ngụ quận Tân Phú) đi ngang qua đường.
Nam bảo vệ dân phố sau đó đi sang đường, cầm theo một con dao cắt vào cổ đứa bé. Nạn nhân chạy được một quãng thì gục xuống, tử vong. Giang sau đó quay trở lại chốt gác như không có chuyện gì xảy ra.
Công an quận Tân Phú sau đó có mặt bắt giữ nam bảo vệ dân phố và cùng phối hợp với Công an TP.HCM để điều tra làm rõ. Theo một nguồn tin, người này bị tâm thần phân liệt và có giấy chứng nhận tâm thần.
Nguyễn Chiến