Menu

Cứu sống đầu bếp bị cắt cổ phải khâu 12 mũi

16:17 26/10/2018

pno
Đầu bếp Trung đang ngủ ở quầy tính tiền của quán thì thấy đau ở cổ. Anh vùng dậy thấy máu chảy ướt người nên chỉ kịp chạy ra ngoài kêu cứu rồi gục xuống.

Ngày 26/10, Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho hay nhờ được cấp cứu kịp thời, anh Hồ Hữu Trung (21 tuổi, ngụ Thị trấn Chư Ty, H.Đức Cơ, Gia Lai) đã giữ được mạng sống sau khi bị cắt cổ. Anh Trung là đầu bếp của quán nhậu Thiên Vương (969 Ngô Quyền, P.An Hải Đông, Q.Sơn Trà).

Trước đó, lúc 5g sáng 25/10, anh Trung đang ngủ ở quầy tính tiền của quán thì thấy đau ở cổ. Anh vùng dậy thấy máu chảy ướt người nên chỉ kịp chạy ra ngoài kêu cứu rồi gục xuống.

Ông Trần Đức Bích, là cha của chủ quán nhậu lấy xe máy chở anh Trung đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Anh Trung được cầm máu, khâu 12 mũi, rất may vết dao không cắt đứt động mạch cổ.

Nhận tin báo, Công an P.An Hải Đông nhanh chóng truy bắt được Trần Thị Trầm Chi (50 tuổi, ngụ xã Cư Kty, H.Krông Bông, Đắk Lắk) cùng hung khí là con dao làm mồi nhậu.

Cuu song dau bep bi cat co phai khau 12 mui
Hung khí gây án tại cơ quan điều tra

Ông Bích khai, Chi từng là đầu bếp của quán, trước nấu rất ngon nhưng gần đây mất tập trung, thường xuyên bị khách phàn nàn. Ông Bích sợ mất khách, thay bằng đầu bếp Trung và cho Chi phụ dọn dẹp quán.

Khoảng 4g30 ngày 25/10, ông Bích dậy mở quán thì thấy Chi đi vào, sau khi nói chuyện với mọi người, Chi bất ngờ lấy dao trong bếp để gây án.

Cũng theo ông Bích, anh Trung cũng như nhân viên không bao giờ ngủ lại quán, đêm 24/10 do có tiệc sinh nhật muộn nên anh Trung cùng 2 nhân viên nghỉ tạm ở quầy tính tiền.

Theo Công an Q.Sơn Trà, bà Chi từ quê xuống Đà Nẵng đã lâu năm và làm nghề đầu bếp cho các quán ăn, quán nhậu. Bà Chi không có gia đình nên thường ở lại nơi làm việc.

Hiện Công an Q.Sơn Trà đang cho trưng cầu giám định thương tích đối với nạn nhân để củng cố hồ sơ xử lý Trần Thị Trầm Chi.

Hoàng Thanh Nhân