Menu

Chém trọng thương bạn nhậu rồi bỏ mặc giữa rẫy, đi mua rượu nhậu tiếp

11:15 24/07/2019

pno
Sau khi chém gục Y Noai, Y Bhil cùng Y Si mang 4 bắp chuối đi bán, lấy tiền mua rượu nhậu tiếp, bỏ mặc nạn nhân nằm bất động giữa rẫy.

Ngày 24/7, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Y Bhil Byă - 36 tuổi, trú tại phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột - để điều tra về hành vi giết người.  

Theo điều tra bước đầu, khoảng 7g sáng 17/6, Y Bhil cùng Y Noai Niê (36 tuổi) và Y Si Byă (25 tuổi), cùng trú tại phường Tân Lập đã tụ tập đến nhà Y Si để ăn nhậu.

Khi nhậu hết 10.000 đồng tiền rượu, 3 người rủ nhau vào rẫy nhà Y Si tìm bắp chuối bán lấy tiền mua rượu để nhậu tiếp. Trước khi đi, Y Bhil cầm theo một con dao rựa.  

Chem trong thuong ban nhau roi bo mac giua ray,  di mua ruou nhau tiep
Y Bhil Byă tại cơ quan điều tra.

Sau khi chặt được 4 bắp chuối, Y Bhil đưa 3 bắp cho Y Si và 1 bắp cho Y Noai cầm. Y Noai không cầm mà vứt xuống đất, còn lớn tiếng chửi Y Bhil.

Tức giận, Y Bhil đã cầm rựa chém một nhát vào đỉnh đầu bên trái khiến Y Noai gục ngay tại chỗ.  

Sau khi gây án, Y Bhil và Y Si mang bắp chuối ra chợ bán được 20.000 đồng rồi mua rượu về nhậu tiếp.

Người dân đi ngang qua, phát hiện Y Noai nằm bất động, trên đầu chảy nhiều máu nên đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu với tỷ lệ thương tật 13%. 

Văn Nguyên