Menu

Bị chém chết sau khi xưng là giang hồ

09:57 21/01/2019

pno
Sang bàn bên cạnh mời rượu, rồi gây gổ và tự xưng là giang hồ, một thanh niên bị chém tử vong.

Sáng 21/1, thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến nhậu tại quán Ánh Tuyết 2 (tại xã Dliê Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk). Lúc này, nhóm của Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú tại xã Dliê Ya) ngồi bàn bên cạnh.

Bi chem chet sau khi xung la giang ho
Đối tượng Trưởng tại cơ quan công an

Do có quen biết từ trước nên Hùng cầm ly sang mời bàn của Trưởng. Hùng tự xưng là giang hồ rồi "giám sát" việc uống rượu của những người trong bàn.

Sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn. Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng chém loạn xạ.

Trưởng cùng nhóm bạn tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, Hùng vẫn tiếp tục cầm dao đuổi theo chém trúng tay và chân của Trưởng. Trưởng chạy vào lò rèn gần đó lấy một cây rựa phát chém trúng tay phải của Hùng.

Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng đưa Hùng đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong do bị mất máu quá nhiều. Riêng Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai sau khi gây án.

Đến chiều 20/1, được cơ quan công an và người thân vận động, Trưởng đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Nguyên