Menu

Vinfast tổ chức bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô thuộc dòng Premium

14:30 15/01/2019

pno
Hôm nay, VinFast công bố ra mắt dòng xe ô tô Premium trải rộng tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình.

Với tinh thần nhất quán “Vì người Việt và do người Việt bình chọn”, VinFast tiếp tục tổ chức cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3” để tìm ra 7 mẫu thiết kế tốt nhất từ 35 bản vẽ do các thương hiệu hàng đầu thế giới thực hiện.

Tiếp theo dòng xe đầu tiên – Lux, viết tắt của “Luxury” định vị phân khúc cao cấp, năm 2020, VinFast sẽ ra mắt thị trường dòng xe Pre, viết tắt cho “Premium” – Đẳng cấp, với mục tiêu giới thiệu đến công chúng những chiếc xe đạt đẳng cấp thế giới, nằm ở phân khúc giá phổ thông để đáp ứng rộng rãi hơn nhu cầu của khách hàng.

Dòng Pre ban đầu sẽ bao gồm 7 mẫu, phủ khắp các phân khúc hạng A, B, C và D. Trong đó, hạng A và B có 1 mẫu hatchback và 1 mẫu CUV; hạng C có 1 mẫu sedan và 1 mẫu CUV; hạng D có 1 mẫu sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

Về thiết kế, VinFast sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với những đơn vị nổi tiếng của Ý là Ital Design, Torino Design, Pininfarina.

Về chất lượng, dòng Pre sẽ tiếp tục được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chế tạo, với cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm hội tụ giá trị “Việt Nam - Phong cách - An toàn - Sáng tạo - Tiên phong”, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vinfast to chuc binh chon 7 mau thiet ke o to thuoc dong Premium
 
Vinfast to chuc binh chon 7 mau thiet ke o to thuoc dong Premium
 
Vinfast to chuc binh chon 7 mau thiet ke o to thuoc dong Premium
 

Để khởi đầu cho việc phát triển các mẫu xe mới, VinFast tiếp tục kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong việc đóng góp ý kiến cho những mẫu phác thảo thiết kế xe. Trong thời gian từ ngày 15/1 đến hết ngày 24/1/2019, người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn 7 thiết kế yêu thích nhất tương ứng với mỗi mẫu xe tại chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast - 3” tại website http://www.binhchonmauxe.vinfast.vn. Mỗi mẫu xe sẽ có 5 lựa chọn, được thể hiện từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh việc được thể hiện ý kiến về mẫu xe yêu thích nhất, khách tham gia bình chọn sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị từ VinFast, với tổng giá trị giải thưởng của cuộc bình chọn lên tới gần 800 triệu đồng. Trong đó, giải nhất cuộc thi là một chiếc xe Fadil dành cho người có bình chọn xuất sắc nhất, giải nhì là chiếc xe máy điện thông minh Klara, giải ba là những chiếc điện thoại thông minh Vsmart Active 1+ cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Thông qua chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3”, người tiêu dùng sẽ có thêm các lựa chọn để nâng tầm trải nghiệm khi di chuyển, đồng thời, góp phần cùng VinFast đưa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam bắt kịp với các xu hướng của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Giải thưởng

  • 1 giải nhất: xe ô tô VinFast Fadil

  • 4 giải nhì: xe máy điện Klara Lithium

  • 20 giải ba: điện thoại Vsmart Active 1+

  • 100 giải khuyến khích: thẻ VinID Giftcard 1 triệu đồng

Cách thức xác định trúng thưởng: Ban tổ chức sẽ xác định dựa trên 3 tiêu chí:

(i) Khách hàng bình chọn đúng nhiều mẫu xe có tỷ lệ bình chọn cao nhất.

Ví dụ: bình chọn đúng cả 7 mẫu thuộc 7 phân khúc; hoặc bình chọn đúng 6 mẫu thuộc 6 phân khúc; hoặc đúng 5 mẫu thuộc 5 phân khúc; hoặc (trong trường hợp không có người bình chọn đúng từ 2 mẫu trở lên) đúng 1 mẫu thuộc 1 phân khúc.

(ii) Trong trường hợp có nhiều người có cùng số mẫu bình chọn đúng thì người thắng giải sẽ được chọn dựa trên tiêu chí thứ hai là người dự đoán gần đúng nhất tỷ lệ bình chọn thực tế của những mẫu xe mà mình bình chọn đúng. Người dự đoán gần đúng nhất tỷ lệ bình chọn thực tế của những mẫu xe mà mình chọn đúng được xác định là: người có số phần trăm chênh lệch thấp nhất giữa tổng số phần trăm bình chọn thực tế của các mẫu xe mà mình chọn đúng, với tổng số phần trăm mà mình dự đoán cho các mẫu xe mà mình đã chọn đúng.

(iii) Trong trường hợp có nhiều người có cùng tiêu chí thứ nhất và thứ hai thì người thắng giải là người tham gia gửi bình chọn sớm nhất.

Các tiêu chí này được xét lần lượt từ cao đến thấp để chọn ra danh sách người trúng giải nất, giải nhì và giải ba.

Đối với giải khuyến khích: tất cả người tham gia chương trình hợp lệ (không trúng giải nhất, giải nhì và giải ba) sẽ có cơ hội trúng giải khuyến khích thông qua lựa chọn ngẫu nhiên trên trang web: www.random.org.