Menu

Timberland ra mắt thời trang dã ngoại tại Việt Nam

14:00 17/10/2018

pno
Bộ sưu tập thời trang dã ngoại mang đậm hoài niệm của những năm 90 vừa được Timberland, thương hiệu thời trang gắn du lịch và sinh hoạt ngoài trời, giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Timberland lấy chủ đề từ những năm 1990 cho bộ sưu tập Thu Đông. Thập kỷ 90 gắn liền với hình ảnh của băng cát-sét, thời trang đường phố, âm nhạc, phim ảnh… được gửi gắm vào loạt sản phẩm mới áo khoác trùm, áo khoác gió và áo khoác thân ngắn (áo jacket)…

Phong cách vintage (cổ điển lãng mạn) được tái hiện lại qua các mẫu áo với chất liệu hiện đại và thời thượng hơn. Đó là kết hợp những chi tiết nhiều màu sắc với loại vải ni-lông vừa mềm mại và bền bỉ.

Timberland ra mat thoi trang da ngoai tai Viet Nam
 

Bộ sưu tập còn cho ra mắt dòng bốt nam Radford 6inch nhẹ và chống nước. Sản phẩm lấy cảm hứng từ những mẫu giày cổ điển. Trọng lượng là điểm mới của mẫu giày này, một chiếc giày cỡ 9 chuẩn US chỉ nặng khoảng nửa ký. Giày sử dụng hệ thống công nghệ SensorFlex™ tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hệ thống chống nước với 3 lớp uốn cong theo mọi cử động, người dùng hoàn toàn thoải mái trong mỗi bước chân.

Timberland hoàn thiện bộ sưu tập với dòng túi và mũ lưỡi trai đồng bộ. Bộ sưu tập được thiết kế hướng đến mục đích sử dụng ngoài trời, đảm bảo tính tiện ích, nhẹ nhàng và phong cách cho người sử dụng. Tại TP.HCM, cửa hàng chính của Timberland đặt Parkson Hùng Vương, số 126 Hùng Vương, phường 12, quận 5.

Thư Hùng