Menu

Yamaha Latte ra mắt: thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ, bán ra từ 1/6

11:00 20/05/2019

pno
Hướng tới khách hàng nữ, Yamaha Latte gây ấn tượng bởi thiết kế cong điệu đà, hiện đại. Xe sẽ bán ra từ 1/6, giá 37,9 triệu đồng và chỉ có một phiên bản.
Yamaha Latte ra mat: thiet ke hien dai, dong co manh me, ban ra tu 1/6
 

Yamaha Latte sử dụng mặt đồng hồ dạng LCD sắp xếp đơn giản. Đèn vẫn là loại halogen cả trước và sau. Động cơ của Latte là cỗ máy Blue Core 125 phân khối, làm mát bằng không khí. Công nghệ đặc trưng là bộ phát điện thông minh (bộ đề tích hợp máy phát) giúp xe có hai tính năng là khởi động nhanh với một lần ấn (One-Push Start) và hệ thống ngắt động cơ tạm thời. 

Đáng chú ý, động cơ trên Latte được tiết chế sức mạnh để phù hợp với tay lái phụ nữ. Công suất xe là 8,2 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,7 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Yamaha Latte ra mat: thiet ke hien dai, dong co manh me, ban ra tu 1/6
 

Latte rất tiện lợi khi thiết kế cốp rộng 37 lít, chứa vừa hai mũ bảo hiểm cả đầu cùng các vật dụng cá nhân. Xe có khóa thông minh, nắp bình xăng ở bên đối xứng với cụm khóa. Phanh trước là loại phanh đĩa, phanh sau tang trống truyền thống.

Thêm Latte, dải sản phẩm xe ga cho nữ của Yamaha ngày càng đa dạng: Junus, Latte, Grande. Trong khi đó, ở phân khúc xe cho nam Yamah có FreeGo, NVX.

Thanh Hoa