Menu

Prudential: 19 năm cùng Fun Run gây quỹ từ thiện và xây dựng lối sống khỏe

15:51 02/10/2019

pno
Mới đây, hơn 800 tình nguyện viên của Công ty THHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên BBGV Fun Run lần thứ 19, tổ chức tại TP.HCM.

Đồng hành cùng sự kiện này suốt hai thập niên qua, bên cạnh chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, Prudential còn thúc đẩy tinh thần xây dựng lối sống khỏe trong cộng đồng.  

Prudential: 19 nam cung Fun Run gay quy tu thien va xay dung loi song khoe
Các tình nguyện viên của Prudential tại ngày hội

Hơn 800 tình nguyện viên bao gồm ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và người thân của Prudential tham gia sự kiện Fun Run năm nay. Là một doanh nghiệp tiên phong đóng góp nhiều sáng kiến xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, Prudential đã và đang thực hiện nhiều dự án với tầm nhìn dài hạn như dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa” phối hợp cùng Quỹ Quốc tế bảo tồn thiên nhiên (WWF), dự án “Nâng cao năng lực sơ cấp cứu tại trường học và cộng đồng” đã và đang góp phần đưa sống khỏe trở thành phong cách sống phổ biến.

Năm nay, Prudential mang đến nhiều hoạt động thú vị cho người tham gia như các trò chơi trang bị kỹ năng sơ cấp cứu, kiến thức về an toàn đường bộ và đặc biệt là “cỗ máy định giá thật sự của nhựa” giúp gia tăng nhận thức về tác hại của rác thải nhựa cùng những phần quà góp phần thay đổi hành vi sử dụng đồ nhựa. Những hoạt động này được thiết kế phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, mang đến kiến thức hữu ích cho đời sống hàng ngày, góp phần cùng các gia đình Việt hình thành lối sống khỏe, sống an toàn.

Prudential: 19 nam cung Fun Run gay quy tu thien va xay dung loi song khoe
Ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential phát biểu tại ngày hội

Ông Clive Baker - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam - chia sẻ: “Trong hành trình 20 năm phát triển tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential luôn dành nguồn lực và sự ưu tiên cho các hoạt động vì cộng đồng, tập trung vào những vấn đề mà xã hội thực sự cần và quan tâm. Trong đó, xây dựng lối sống khỏe là một trọng tâm quan trọng để xây tương lai bền vững, bởi chúng tôi tin rằng một cộng đồng khỏe mạnh sẽ mang đến thay đổi tích cực và lâu dài cho đất nước. Trên cơ sở đó, cả cộng đồng, trong đó có các doanh nghiệp sẽ cùng phát triển bền vững và vươn đến sự thịnh vượng”.

Hoa Lài