Menu

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' năm 2019

11:30 15/10/2019

pno
Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Danh sách các sản phẩm đoạt giải của Herbalife như sau:

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 - hương bánh quy và kem, hương sô-cô-la, hương bạc hà - sô-cô-la, hương dâu và hương va-ni.

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®

  • Thực phẩm bổ sung: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - hương va-ni nguyên kem.

  • Thực phẩm bổ sung: Sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength - hương sô-cô-la.

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bột protein.

Herbalife Viet Nam nhan giai thuong 'San pham vang vi suc khoe cong dong' nam 2019
Ông Nguyễn Thành Đạt (giữa) - Giám đốc truyền thông Herbalife Việt Nam đại diện công ty nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” tháng 10/2019

Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức, được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền, dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hoa Lài