Menu

Acecook Việt Nam xếp vị trí 25 trong khảo sát 'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018'

14:30 23/04/2019

pno
Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 8 trong Top nơi làm việc tốt nhất thuộc ngành hàng tiêu dùng và đứng thứ 25 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Xếp hạng dựa trên kết quả khảo sát hơn 75.000 người đang làm việc tại hơn 670 công ty. Kết quả do Công ty Anphabe Việt Nam công bố ngày 27/3/2019. Nội dung khảo sát được phát triển bởi Anphabe và quy trình khảo sát được tư vấn và giám sát bởi Intage Việt Nam.

Acecook Viet Nam xep vi tri 25 trong khao sat 'Noi lam viec tot nhat Viet Nam 2018'
Acecook Việt Nam được xếp thứ 25 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Acecook Việt Nam là một trong những công ty thăng hạng liên tục nhiều năm liền tại bảng xếp hạng những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do người đi làm bình chọn. Kết quả này là minh chứng cho sự nỗ lực của từng cán bộ công nhân viên của công ty để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Để mang đến hạnh phúc cho người lao động, Acecook Việt Nam luôn tạo điều kiện để toàn thể cán bộ công nhân viên an tâm cống hiến. Theo đó, người lao động luôn được tạo môi trường làm việc tốt nhất qua những chương trình thi đua, chế độ khen thưởng và phúc lợi xứng đáng.

Đặc biệt, Acecook luôn dành ra một nguồn chi phí lớn để đầu tư cho việc đào tạo trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh 3H (Happy) mà Acecook Việt Nam theo đuổi: hạnh phúc cho người tiêu dùng (và cho đối tác), hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ) và hạnh phúc cho xã hội.

Q.C.C