Menu

Những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm đang mạnh tay khuyến mại

07:54 13/07/2019

pno
Thời trang, nước hoa... của một số thương hiệu nổi tiếng như Juno, Hnoss, Orilame... đang có các chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đã.

Juno giảm giá đến 49%

Từ nay đến hết ngày 31/8, thương hiệu thời trang Juno tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thành viên kim cương được giảm 15% khi mua hàng nguyên giá, thành viên vàng giảm 10%, thành viên bạc giảm 5%. Nếu các thành viên có sinh nhật trong khoảng thời gian này được giảm 49% cho một sản phẩm. Đặc biệt, vào ngày thứ Ba hằng tuần, khách hàng sẽ được giảm 30%. 

HNOSS khuyến mãi 1 tặng 1

Nhung thuong hieu thoi trang, my pham dang manh tay khuyen mai

Từ nay đến hết ngày 14/7, khách hàng mua một sản phẩm của HNOSS sẽ được tặng thêm một sản phẩm. Điều kiện áp dụng: áp dụng tích điểm thẻ thành viên, không áp dụng cùng lúc với chương trình khuyến mãi khác; không áp dụng với các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Summer-Filled...  

Oriflame giảm giá 50%

Từ nay đến hết ngày 31/7, Oriflame đón hè với nhiều sản phẩm mới và ưu đãi. Các sản phẩm nước hoa Memorise, sữa tắm và kem chăm sóc da tay Silk, phấn phủ và kem nền The One Everlasting Foundation Extreme, chì kẻ viền môi, dụng cụ kẻ chân mày The One Eyebrow Kit, mascara The One 5 in 1, dụng cụ bấm mi chuyên dụng sẽ được giảm giá 50%.

Riêng sản phẩm dầu xả Milk & Honey Gold, mặt nạ kem Feet Up được giảm giá 40%; dầu gội HairX Advanced Care, sữa dưỡng thể Essense&Co, kem tắm và xà phòng Love Nature giảm giá 30%; các sản phẩm kem dưỡng thể, kem tắm Milk & Honey Gold giảm giá 35%... 

Thanh Hoa