Menu

Hấp dẫn, kịch tính trong tập 2 '1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op'

14:30 24/10/2017

pno
Chủ nhật ngày 22/10, khán giả kênh truyền-hình HTV9 được “chiêu đãi”một bữa tiệc đầy màu sắc: tập 2 chương-trình “1 Tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”. Sau 45 phút nghẹt thở, chương-trình đã tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào Nhà chung.

“1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” là chương trình truyền hình thực tế do Saigon Co.op tổ chức, Ngân hàng VietBank tài trợ. Vòng Tuyển sinh diễn ra vào tháng 8; Vòng phỏng vấn đã chọn được 50 thí sinh. Từ Vòng này, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng chung kết diễn ra tại Nhà chung để tham gia các thử thách loại dần... 3 thí sinh cuối cùng sẽ tranh tài để tìm ra người thắng cuộc.

Hap dan, kich tinh trong tap 2 '1 ty khoi nghiep cung Saigon Co.op'
 

Bắt đầu tập 2, 50 thí sinh phải trả lời 40 câu hỏi trong 30s/câu để giành 20 tấm vé bước vào vòng đối kháng trực tiếp.

Tại vòng này, các thí sinh nhận được nhiều câu hỏi về kiến thức cũng như sự linh hoạt trong giao tiếp ứng xử.

Thí sinh được chấm điểm dựa trên chất lượng câu trả lời. Giám khảo Chi Bảo đúc kết điều cốt lõi trong dịch vụ khách hàng: “Điều quan trọng là nhân viên phải thực hiện với thái độ mềm mỏng để không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng”

Hap dan, kich tinh trong tap 2 '1 ty khoi nghiep cung Saigon Co.op'
 

Tại vòng đối kháng trực tiếp, 20 thí sinh được chia thành từng cặp và ứng xử trên cùng một tình huống để chọn ra 10 người xuất sắc nhất. Các tình huống đặt thí sinh vào tình thế khó xử như nhân viên không trả lời khách hàng, hàng khuyến mãi hết trước thời hạn… Thí sinh được chọn đều giữ được sự bình tĩnh, mềm mỏng và linh hoạt.

Ngay sau khi tập 2 kết thúc, rất nhiều khán giả xem đài đã nhanh chóng truy cập Fanpage của chương trình và để lại những lời khen ngợi, động viên. Các tập đã phát sóng được cập nhật tại website :  http://www.khoinghiepcungsaigoncoop.vn/  để khán giả có thể theo dõi lại.

Tập 3 hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường ở Nhà Chung sẽ được phát sóng lúc 15:45 chủ nhật 29/10 trên HTV9.

Thanh Châu