Menu

Cơ hội vàng: du học và định cư tại CHLB Đức

08:30 11/05/2019

pno
CHLB Đức là một trong ba nước phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt có nền giáo dục tiên tiến và được miễn phí hoàn toàn.

Hiện nay, Chính phủ Đức đang có những chính sách nhằm thu hút nguồn nhân lực trẻ tuổi từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu điều dưỡng viên đang thiếu hụt trầm trọng do tình trạng già hóa dân số.

Viện Intereducation đào tạo ngoại ngữ và tư vấn cho học viên tham gia chương trình “IE-3: Du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức”.IE-3 là chương trình đào tạo vừa học vừa làm, học viên sẽ được học lý thuyết và được thực hành ngay tại viện dưỡng lão, được sắp xếp chỗ ở và được hưởng toàn bộ các chính sách an sinh xã hội như người bản xứ như y tế, bảo hiểm…Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có việc làm ngay, tiết kiệm thời gian thử việc và có thu nhập cao từ 2,300 Euro trở lên. Sau 5 năm sinh sống và làm việc, học viên hoàn toàn có cơ hội định cư vĩnh viễn tại Đức và bảo lãnh gia đình.

Học viên du học nghề điều dưỡng tại Đức qua chương trình IE-3 sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp cũng như nhận được nhiều quyền lợi chính sách tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Co hoi vang: du hoc va dinh cu tai CHLB Duc
Viện trưởng Nam Lê cùng các học viên tại Hamburg

Đặc biệt, trong tháng 5, Viện Intereducation trao tặng 3 suất học bổng toàn phần cũng như 15 suất học bổng ưu đãi cho học sinhTHPT loại giỏi và sinh viên ngành Điều dưỡng / Y tá.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 08.6789.5514 – 08.6789.7417

Website: www.intereducation.vn

G.N