Menu

Chọn thực phẩm hữu cơ để yên tâm 'ăn' Tết

10:00 11/01/2018

pno
Tin vui đến cho những bà nội trợ khi năm nay, thị trường xuất hiện thương hiệu Thịt Heo Hữu Cơ AUSFARM - Thịt heo đạt chuẩn Organic (hữu cơ) của Canada với các sản phẩm từ tươi sống đến chế biến sẵn đảm bảo ATVSTP.

Năm hết Tết đến, thời điểm đoàn viên xum vầy, không thể thiếu những bữa ăn ngon để cả gia đình quây quần đầm ấm. Nhưng bên cạnh niềm vui đó, trước tình hình thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, nỗi lo về bữa cơm cho người thân, về những mâm cúng tổ tiên, ông bà; hay những món ngon đãi bạn bè, khách khứa lại càng đè nặng lên đôi vai của các chị em phụ nữ - những người mẹ, người vợ trong gia đình.

Tin vui đến cho những bà nội trợ khi năm nay, thị trường xuất hiện thương hiệu Thịt Heo Hữu Cơ AUSFARM - Thịt Heo đạt chuẩn Organic (hữu cơ) của Canada với các sản phẩm thịt heo từ tươi sống đến chế biến sẵn như chả lụa, chả thủ, chà bông, khô heo,… đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chon thuc pham huu co de yen tam 'an' Tet
 

Để đạt được chứng nhận hữu cơ của Canada, các sản phẩm của AUSFARM phải đạt chuẩn 5 không:

  • Không chất tạo nạc
  • Không kháng sinh
  • Không chất bảo quản
  • Không kim loại nặng
  • Không biến đổi gen

Đây là một trong những chứng nhận gắt gao nhất hiện giờ trên thị trường thịt sạch. Các chú heo nuôi theo chuẩn hữu cơ ở AUSFARM được nuôi thả tự do ăn rau cỏ hữu cơ được trồng từ trang trại.

Trang trại chăn nuôi thường xuyên được kiểm tra định kỳ và chứng nhận là trang trại hữu cơ; heo nuôi đến 7 tháng mới được xuất chuồng; hoàn toàn không sử dụng thuốc, chất kích thích tăng trọng, chất tạo nạc, kháng sinh trong quá trình chăn nuôi; heo bệnh sẽ ngay lập tức bị loại khỏi đàn.

Chon thuc pham huu co de yen tam 'an' Tet
 

Với những tiêu chí trên, Thịt Heo Hữu Cơ đạt chuẩn Organic Canada của AUSFARM tin tưởng sẽ mang lại sự yên tâm cho các bà nội trợ khi lựa chọn cho bữa ăn của gia đình.

Nồi Thịt Kho Tàu đã ngon nay lại càng ngon hơn khi kho bằng thịt sạch, trẻ con trong nhà năm nay tha hồ ăn chả lụa, chà bông mà bà và mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, hay món khô heo để đãi khách cũng có thể tự hào khoe rằng đây là khô heo sạch.

Lựa chọn thực phẩm hữu cơ chắc chắn sẽ là lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh, những người luôn quan tâm và trân trọng sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Cửa hàng AUSFARM:

71 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0963 36 36 89 - 0945 39 79 68

www.thitheohuuco.com - FB/thitheohuucoAusFarm.

Vân Anh