Menu

Mất vòng ba vì phẫu thuật thẩm mỹ

19:20 23/07/2015

pno
PN - Người phụ nữ này mất gần như cả vòng 3 sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vóc dáng. Không những thế, trên mông cô còn xuất hiện hai vết sẹo dài xấu xí.

Mat vong ba vi phau thuat tham my

Cô Heidi và vòng 3 xấu xí sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng - Ảnh: Metro

Cô Heidi Faulkner (36 tuổi) sống tại hạt Hertfordshire (nước Anh) phải trải qua khoảng thời gian dài, đau khổ nhìn vòng ba lép kẹp và có nhiều vết sẹo xấu xí.

Trước đây, Heidi là một phụ nữ đầy đặn với cân nặng 101 kg. Cô kiên trì với chế độ giảm cân suốt ba năm, và phải trải qua ca phẫu thuật thắt dạ dày để có được trọng lượng mơ ước là 50kg.

Dù đã sở hữu thân hình mảnh mai, nhưng cô Heidi lại gặp phải trở ngại khác, đó chính là vòng ba chảy xệ.

Mat vong ba vi phau thuat tham my

 Vòng ba của cô biến mất hoàn toàn - Ảnh: Metro

Mat vong ba vi phau thuat tham my

Cô kể lại: “Tôi chỉ mới qua 30 tuổi, nhưng nhìn lớp da chảy xệ trên cơ thể mình chẳng khác gì bà già 80 tuổi. Con trai tôi thường nói: “Mẹ ơi, da của mẹ giống như đang chảy ra”. Da mông của tôi giống như sáp chảy dài xuống tận chân. Tôi cố tập thể dục, nhưng vẫn không thể cải thiện được”.

Thế là cô Heidi quyết định chi gần 70 triệu VNĐ đến Cộng hòa Séc để phẫu thuật cải thiện vòng ba. Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy, cô tá hỏa phát hiện hai vết sẹo dài xấu xí trên mông mình.

“Lúc mới nhìn thấy hình ảnh này, nó giống như ác mộng. Tôi bất giác thét lên mà không kiểm soát được. Nhìn phía sau, giống như tôi bị một con cá mập cắn vào mông. Thật kinh hoàng” - cô Heidi kể lại.

Cô đã gọi ê kip phẫu thuật đến, họ trấn an cô là mọi chuyện sẽ tốt hơn. Nguyên do bởi ekip phẫu thuật loại bỏ “quá tay” phần mỡ trên mông của cô, khiến cho xương cụt của cô bị nhô ra gây khó khăn khi ngồi xuống.

Vụ việc càng xấu hơn khi mà cô Heidi không đủ tiền để thực hiện ca phẫu thuật sửa chữa hư hỏng này.

Mat vong ba vi phau thuat tham my

Hai vết sẹo xấu xí hằn rõ trên vòng ba của cô Heidi - Ảnh: Metro

Mat vong ba vi phau thuat tham my

Cô đã tìm đến chương trình Botched Bodies cầu cứu - Ảnh: Metro

Mới đây, cô Heidi xuất thiện trong chương trình truyền hình Botched Bodies (của kênh Channel 5). Chương trình giúp những nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ sửa chữa hậu quả.

Các bác sĩ của chương trình đã hút mỡ từ đùi của cô chuyển vào phần mông. Ca phẫu thuật này kéo dài ba giờ.

Tuy thế, những vết sẹo khó coi vẫn còn hiện rõ trên mông cô. Cô chia sẻ: “Cơn đau đã qua đi, giờ đây tôi có thể ngồi lại được. Tôi cũng chăm chỉ tập luyện các bài tập săn chắc mông để cải thiện cơ bắp và vóc dáng. Giờ đây, vòng ba của tôi tốt hơn rất nhiều”.

THÙY NHIÊN
(Theo Metro)