Menu

Gắp búi tóc dài 1,5m khỏi dạ dày thiếu nữ

16:24 27/06/2015

pno
PN - Các bác sĩ phẫu thuật Ấn Độ tiến hành ca phẫu thuật gắp búi tóc dài 1,5m ra khỏi bụng một cô gái. Trước khi phẫu thuật, nạn nhân bị bệnh đến mức không thể ăn được gì, chỉ có thể uống nước để sống.
edf40wrjww2tblPage:Content

Gap bui toc dai 1,5m khoi da day thieu nu

Gap bui toc dai 1,5m khoi da day thieu nu

 Bác sĩ gắp búi tóc dài 1,5m ra khỏi bụng cô

 Kavita Kumari (15 tuổi) bị nghiên ăn tóc từ năm trước. Cô không chỉ ăn tóc của mình và còn nghiện nuốt bất kỳ sợ tóc nào nhặt được trên nền đất. Thậm chí, Kavita còn bứt tóc của bạn học cùng lớp và nuốt vào bụng. Chính thói quen này làm cho Kavit không thiết tha ăn uống bất kỳ loại thức phẩm nào khác, cô thường bị ói khi bị gia đình ép ăn.

Kavita thường xuyên đau bụng và sức khỏe ngày càng suy yếu. Bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, gia đình đã đưa Kavita đến gặp nhiều bác sĩ tư nhân.

Tuy nhiên, Kavita chỉ được cho thuốc giảm đau giảm sưng mà không tìm ra nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bệnh.

Thấy bệnh tình con gái không có dấu hiệu tiến triển, ông Bechan Ram (34 tuổi) đã đưa em đến Bệnh viện Siddharth Multi Speciality (bang Uttar Pradesh). Qua kết quả chụp CT bác sĩ nơi đây phát hiện trong bụng Kavita có búi tóc dài đến 1,52m . Búi tóc là kết quả của việc Kavita đã nuốt một lượng lớn tóc suốt một năm qua.

Bác sĩ Lal Bahadur Sidharth nói: “Khi đến với chúng tôi, sức khỏe của Kavita khá yếu, thậm chí em ấy không thể đứng dậy được”.

Gap bui toc dai 1,5m khoi da day thieu nu

Ca phẫu thuật cho Kavita kéo dài suốt 2 giờ và diễn ra suôn sẻ. Sức khỏe của cô gái đã hồi phục phần nào và cô cũng sớm ăn uống lại bình thường.

Gia đình Kavita cho biết từ nay về sau họ sẽ chú trọng đến cách ăn uống của con gái mình.

THÙY NHIÊN
(Theo Daily Mail)