Menu

Cô gái làm bậy trước mặt nam thanh niên trong thang máy

11:00 14/05/2016

pno
Cô gái vô tư tiểu bậy trong thang máy khiến cho cư dân mạng bủa vây chỉ trích vì hành động vô ý thức này.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ chóng mặt một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái tranh thủ tiểu bậy trong thang máy khiến dư luận phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào lúc 3 giờ chiều hôm thứ Tư (tức ngày 11/5), tại khu mua sắm ở quận Mong Kok (Hồng Kông).

Trong đoạn clip có 2 người, cô gái mặc chiếc áo phông màu hồng và quần thể thao, và người đồng lõa là cậu thanh niên mặc áo phông màu xanh, đang xách một túi đồ. Người con gái vào trước và yêu cầu cậu thanh niên đóng cửa thang máy. Sau đó, cô đã vô tư cởi quần và ngồi xổm tiểu bậy trong khoảng 10 giây.

Co gai lam bay truoc mat nam thanh nien trong thang may
Cô gái tiểu bậy ngay trong thang máy của trung tâm mua sắm.

Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích rằng: "Đây là hành động của những kẻ vô văn hóa. Những người có học đàng hoàng không bao giờ làm như thế này".

Hay một cư dân mạng khác giận dữ: "Điều này thật kinh tởm, tại sao họ có thể coi chiếc thang máy như cái nhà vệ sinh của họ chứ. Thật không thể chấp nhận được".

Người khác thì cho rằng: "Chẳng lẽ ở một trung tâm mua sắm lại không có nhà vệ sinh hay sao. Quả thực họ không biết xấu hổ là gì".

Năm ngoái, một thiếu niên ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) cũng khiến dân mạng sục sôi, bất bình vì cậu bé đã tiểu bậy lên bảng nút bấm tầng trong thang máy của tòa chung cư. Hành động vô ý thức này của cậu bé đã gây ra chập điện và thang máy phải sửa chữa trong 2 ngày.

Clip cô gái tiểu bậy trước mặt nam thanh niên trong thang máy:

Minh Ngọc