Menu

“Yêu” thời bận rộn

20:05 24/03/2014

pno
PNO - Cuộc sống bận rộn với nhiều mối lo toan khiến chúng ta luôn cảm thấy thiếu thốn về mặt thời gian cho mọi việc, kể cả những nhu cầu thiết yếu như ăn uống, ngủ nghỉ hay vui chơi… Đừng vì “không có thời gian” mà lơ là chuyện “yêu”.
edf40wrjww2tblPage:Content

“Yeu” thoi ban ron

Ảnh minh họa: internet

 Để hoạt động tình dục vẫn diễn ra đều đặn và đạt hiệu quả cao trong điều kiện thời gian eo hẹp, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau.

1. Dành thời gian “ưu tiên” cho việc giao ban

Đừng bao giờ nghĩ rằng chuyện phòng the là một gánh nặng và có thái độ bất hợp tác khi nhận được “tín hiệu” từ đối tác. Thay vào đó, bạn nên nghĩ đến những lợi ích mà cuộc ân ái mang lại, trong đó bao gồm cả việc giảm stress. Hãy tìm cách khơi gợi ham muốn từ “nửa kia” nếu bạn đang có cảm giác hưng phấn và dẹp sang một bên những yếu tố có thể chi phối đến cuộc “yêu” như việc dọn dẹp nhà cửa, nấu bữa tối, trả lời email... Tất cả rồi sẽ được giải quyết ổn thỏa sau đó.

2. Tập trung tư tưởng

Phòng ngủ là không gian dành cho những phút giây nghỉ ngơi riêng tư. Chính vì vậy, những vật dụng nho nhỏ như chiếc máy tính bảng hay điện thoại di động… sẽ khiến bạn bị xao nhãng. Cần tạo ra một không gian thuận tiện để cắt giảm bớt thời gian chuẩn bị rườm rà trước khi cuộc “yêu” diễn ra bằng cách loại bỏ những thiết bị công nghệ ra khỏi phòng ngủ. Điều này giúp bạn đỡ bị phân tán về năng lượng và tư tưởng trong giai đoạn chuẩn bị “xung trận”.

“Yeu” thoi ban ron

3. Không lo lắng thái quá

Những cuộc “yêu” quá dài thường chỉ xuất hiện trên phim ảnh. Trong thực tế, thời gian trung bình của một cuộc giao ban thường chỉ khoảng 30 phút. Thói quen lo lắng thái quá về những điều chưa diễn ra không chỉ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội “yêu” và được “yêu” mà còn ảnh hưởng nhiều tới tốc độ lão hóa của da.

4. Tìm cách khơi gợi ham muốn

Những hành động “gợi ý” tuy đơn giản nhưng nếu xuất hiện đúng lúc có thể mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc khơi gợi ham muốn. Bạn có thể gửi cho chồng những tin nhắn lả lơi vào buổi chiều muộn, khi anh ấy đang chuẩn bị rời khỏi nơi làm việc hay cùng ngồi xem ti vi với nhau sau bữa tối…

5. Kích thích các giác quan

Một bộ đồ ngủ gợi cảm là vũ khí làm đẹp tối ưu của phụ nữ trong phòng ngủ. Thêm vài giọt nước hoa để cơ thể toát lên mùi hương nồng nàn, quyến rũ. Đây là những cách đơn giản và ít tốn thời gian nhất để bạn bộc lộ mong muốn được gần gũi với anh ấy.

Chắc chắn, chàng khó có thể cầm lòng trước những tín hiệu muốn được “yêu” của bạn.

Hồng Xuân (Theo Healthmeup.com)