Menu

Tin vui cho các bà mẹ nuôi con nhỏ

08:30 01/07/2013

pno
PNO - Sự kiện khánh thành Nhà máy Sữa bột Trẻ em Việt Nam của Vinamilk đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho thị trường sữa bột trẻ em trong nước, tạo thêm niềm tin cho người tiêu dùng và giúp các mẹ đỡ đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm sữa bột đảm bảo chất lượng quốc tế mà giá thành hợp lý.

Tin vui cho cac ba me nuoi con nho

Dây chuyền vận chuyển lon sữa đến khu vực đóng nắp tự động trong khu vực kín hoàn toàn

Sữa Việt, chất lượng quốc tế

Gần 30 năm qua, Vinamilk đã tiên phong trong những cuộc nghiên cứu để tìm hiểu nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là trẻ em. Không chỉ kết hợp cùng Viện Dinh dưỡng Việt Nam, Vinamilk còn bắt tay cùng các đối tác dinh dưỡng hàng đầu thế giới như DSM, Lonza (Thụy Sĩ), Chris Hansen, Arla Foods (Đan Mạch)… để cho ra đời những sản phẩm sữa bột ứng dụng thành tựu dinh dưỡng tiên tiến nhất trên thế giới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhờ luôn đồng hành và thấu hiểu được nhu cầu sử dụng sản phẩm sữa bột chất lượng quốc tế của người tiêu dùng, Vinamilk đã chính thức khánh thành Nhà máy Sữa bột Trẻ em Việt Nam tại Bình Dương vào tháng 4 vừa qua. Với vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng, nhà máy được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại nhất do Tập đoàn GEA (CHLB Đức) và các hãng hàng đầu thế giới thuộc nhóm G7, EU, Mỹ, Nhật cung cấp, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất như CODEX và HACCP…, đảm bảo cho trẻ có được những hộp sữa tuyệt đối an toàn và chất lượng không thua kém bất kỳ sản phẩm sữa bột quốc tế nào.

Sữa Việt, niềm tự hào của người Việt

Nhà máy Sữa bột Trẻ em Việt Nam với công suất 54.000 tấn/năm sẽ đáp ứng nhu cầu cho hơn 700.000 trẻ em, tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam được sử dụng những sản phẩm sữa tốt nhất với giá cả hết sức cạnh tranh - chỉ bằng một nửa so với sản phẩm nhập khẩu. Điều này cũng là cách để Vinamilk chung tay giúp bình ổn giá sữa cho trẻ em nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung.

Sự kiện này cũng đã trở thành cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của Vinamilk ra thị trường thế giới, vì cũng chính nhờ sự đầu tư đúng đắn này mà Vinamilk đã được cấp giấy chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vào ngày 3/6 vừa qua. Với giấy chứng nhận này, con đường xuất khẩu của Vinamilk càng rộng mở, nhất là xuất khẩu sang thị trường được xem là kiểm soát chất lượng sản phẩm gắt gao như Mỹ. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vinamilk đang khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp sữa Việt Nam. Từ đó, tạo niềm tin và chỗ đứng cho thương hiệu sữa Việt trong ngành sữa thế giới.

Hà Uyên

Người tiêu dùng nghĩ gì?

“Do nhà có hai con nhỏ nên việc lựa chọn sữa nào phù hợp với sự phát triển của các bé là vấn đề gia đình tôi luôn quan tâm. Khi tìm hiểu về thị trường sữa Việt, tôi được biết vừa qua, Vinamilk là đơn vị tiên phong trong việc cho ra đời Nhà máy Sữa bột Trẻ em Việt Nam quy mô lớn nhất châu Á. Quy trình sản xuất rất hiện đại, phù hợp với sữa bột trẻ em nên sẽ không làm biến đổi vitamin và khoáng chất trong quá trình sản xuất sản phẩm. Đây đúng là tin vui đối với tôi, vì tôi có thể lựa chọn được những sản phẩm Việt với chất lượng quốc tế mà quan trọng là giá cả phù hợp”, chị Nguyễn Thu Cúc, quận 7 vui mừng nói.

Tin vui cho cac ba me nuoi con nho

Ông Pieter Nuboer, Phó chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Tập đoàn DSM - Thụy Sĩ: “Từ lâu, DSM đã kết hợp với Vinamilk nghiên cứu những vi chất dinh dưỡng để ứng dụng vào các sản phẩm sữa. Chúng tôi đã ứng dụng thành công khi đưa dưỡng chất DHA (Omega 3) và ARA (Omega 6) vào các sản phẩm sữa bột trẻ em nhãn hiệu Dielac. Đây là hai thành phần dinh dưỡng rất quan trọng góp phần phát triển tối ưu về thể chất lẫn trí não trong những năm đầu đời của trẻ. Chúng tôi cho rằng chất lượng sản phẩm của Vinamilk là dẫn đầu ngành sữa, không chỉ trong nước mà còn ở tầm cỡ châu Á, thậm chí thế giới”.