Menu

Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị nay đã có Gà Tiềm cao cấp với 3 hương vị Gà Ác Tiềm, Gà Tiềm Ngũ Vị và Gà Ác Tiềm Nhân Sâm

08:00 17/07/2015

pno
PN - Với sứ mệnh chăm sóc, phát triển thể lực & trí lực trẻ em và gia đình Việt Nam, Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn qua các sản phẩm dinh dưỡng chế biến truyền thống, liên tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng, phong phú sản phẩm, chăm sóc chu đáo cho mọi thành viên trong gia đình.

Cuối năm 2014, sản phẩm Gà Ác Tiềm cao cấp thương hiệu Cây Thị lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của đông đảo khách hàng trên cả nước. Tiếp tục thành công của Gà Ác Tiềm, nay Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị giới thiệu thêm 2 sản phẩm cao cấp là Gà Ác Tiềm Nhân Sâm và Gà Tiềm Ngũ Vị để đáp ứng nhu cầu lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng. 

Thuc pham dinh duong Cay Thi nay da co Ga Tiem cao cap voi 3 huong vi Ga Ac Tiem, Ga Tiem Ngu Vi va Ga Ac Tiem Nhan Sam

Theo Đông y, gà ác vị ngọt, hơi ấm, không độc, có công hiệu bổ can thận, ích khí bổ huyết, tư âm thanh nhiệt, điều kinh hoạt huyết,… Theo khoa học, thịt gà ác chứa 18 acid amin cần thiết cho cơ thể như lysine, methionine, histidine,... giúp điều tiết khả năng miễn dịch cơ thể và chống lão hóa. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong gà ác cao hơn nhiều so với các loại thịt khác, trong khi hàm lượng chất béo và cholesterol rất thấp.

Nhân sâm giàu axit amin, khoáng chất, vitamin B, vitamin C và vitamin E, rễ sâm khô được sử dụng như bột và viên nang. Nhân sâm có chứa nhiều hoạt chất, các ginsenosides quan trọng nhất hay là panaxosides. Nhân sâm được sử dụng trong các loại thuốc thảo dược truyền thống từ thời cổ đại để cải thiện sức khỏe và giúp con người vượt qua bệnh tật. Đây được coi là thuốc bổ để khôi phục lại sức khỏe.

Thuc pham dinh duong Cay Thi nay da co Ga Tiem cao cap voi 3 huong vi Ga Ac Tiem, Ga Tiem Ngu Vi va Ga Ac Tiem Nhan Sam

Gà Ác Tiềm Nhân Sâm thương hiệu Cây Thị là thực phẩm cao cấp, chăm sóc sức khỏe cho mọi người đặc biệt là người lớn tuổi, người cần chăm sóc dinh dưỡng và phụ nữ sau khi sinh.

Thuc pham dinh duong Cay Thi nay da co Ga Tiem cao cap voi 3 huong vi Ga Ac Tiem, Ga Tiem Ngu Vi va Ga Ac Tiem Nhan Sam

Gà Tiềm Ngũ Vị thương hiệu Cây Thị, hương vị đặc biệt, là thực phẩm cao cấp chế biến từ thịt gà ta được chọn lựa kỹ càng nên chắc thịt, ngon ngọt hòa quyện cùng với các vị bùi, giòn,... của Hạt sen, Đại táo, Nhãn nhục, Kỷ từ, Nấm đông cô phối chế theo công thức riêng tạo nên món ăn thơm ngon chất lượng hảo hạng.

Gà Tiềm Ngũ Vị thương hiệu Cây Thị thích hợp cho mọi người, đây là món ăn bổ dưỡng có thể dùng cho cả bữa sáng lẫn bữa ăn chính cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cho một ngày năng động. Gà Tiềm Ngũ Vị đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng, thực phẩm bổ dưỡng nên dùng thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

Cùng với Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị, Hai món ăn Gà Tiềm Ngũ Vị và Gà Ác Tiềm Nhân Sâm làm phong phú hơn thực đơn chăm sóc sức khỏe để khách hàng thân yêu thêm nhiều lựa chọn cho bữa sáng và bữa chính của mình.

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm Gà Tiềm cao cấp thương hiệu Cây Thị tại các siêu thị Coop Mart, Chuỗi cửa hàng tiện lợi Satra Foods, Chuỗi cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Anh Kim Foods
Hotline: 0906 611 619
Website: anhkimfoods.vn
Facebook: facebook.com/thucphamdinhduongcaythi

HOÀNG TRÂM