Menu

Nước hầm xương có chất gì mà nhiều người muốn ăn?

12:00 01/03/2018

pno
Nước hầm xương được xem là siêu thực phẩm vì có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Từ thời xa xưa, nước hầm xương đã được sử dụng như một loại thuốc bổ cho hệ tiêu hóa của con người. Thành phần dinh dưỡng của nước hầm xương chứa hàm lượng collagen cao, giúp da mềm mại, mịn màng, làm móng sáng bóng và chắc khỏe.

Nước hầm xương có tác dụng như một loại thuốc bổ cho đường tiêu hóa, có lợi cho những người bị chứng trào ngược axit hoặc hội chứng viêm ruột.

Nuoc ham xuong co chat gi ma nhieu nguoi muon an?
 

Ngoài ra, nước hầm xương có chứa các amino axit kháng viêm và các khoáng chất giúp đẩy nhanh tốc độ chữa lành tự nhiên của cơ thể. Nước hầm xương còn có tác dụng giống như một loại thực phẩm chức năng tự nhiên lý tưởng cho các vận động viên.

1. Làm tăng tốc độ giảm cân và giải quyết tình trạng sần vỏ cam (cellulite).

2. Có chứa các hormone và chất béo lành mạnh cần thiết cho cơ thể.

3. Giúp chữa trị rò rỉ ruột - nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh tự miễn.

4. Làm dịu tình trạng buồn nôn, tốt cho phụ nữ có thai vì dễ hấp thụ. Thêm vào đó, nước hầm xương tốt cho bé, có nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của bào thai.

5. Giúp thanh lọc cơ thể vì có chứa glycine – một loại axit amin thiết yếu gan loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể

6. Giúp ngăn ngừa cảm lạnh và cúm nhờ chứa nhiều tế bào tủy xương, tủy xương là một phần thiết yếu của hệ thống miễn dịch và có chứa tất cả các loại tế bào cần thiết cho chức năng miễn dịch của cơ thể.

Hà Di