Menu

Làm mới chốn phòng the

20:05 23/12/2013

pno
PNO - Nhiều phụ nữ muốn làm mới cuộc sống ái ân nhưng chưa biết cách. Phần hỏi đáp sau đây trên website Redbookmag.com sẽ cho bạn chút ý tưởng.
edf40wrjww2tblPage:Content

Lam moi chon phong the

Ảnh minh họa: internet

Câu hỏi:

Tôi có một cuộc hẹn đặc biệt với chồng và tôi muốn có một chiêu thức năng động mới, hay chí ít một vài động tác có thể “phối hợp nhịp nhàng” với nhau để chinh phục chàng. Hãy giúp tôi.

Trả lời:

Đàn ông thích cảm giác ngạc nhiên, bị chòng ghẹo và bị dụ dỗ. Hãy bắt đầu bằng cách chòng ghẹo anh ấy trong cuộc hẹn hò của bạn. Bạn có thể liếc mắt đưa tình hay thậm chí len lén “chọc ngoáy” ở những vùng nhạy cảm của chồng. Hoặc bạn có thể thì thầm vào tai anh ấy rằng bạn “nóng ruột” cả ngày trời mà không hiểu vì sao? Điều đó sẽ giúp “khởi động” người đàn ông.

Khi về nhà, bạn hãy “đãi” anh ấy bằng một “công cụ trực quan sinh động”. Và thể hiện vài động tác khiêu khích chàng. Nếu bạn không căng thẳng với “phim nghèo”, hãy rà soát một vài phim, cho lướt qua những đoạn khiến bạn “no hơi” và chuẩn bị sẵn một số cảnh nóng. Do phần lớn đàn ông xem phim… thiếu vải một mình, không ít người cho biết họ muốn người phụ nữ cùng làm điều này với họ.

Trong khi xúc tiến các chiêu thức trên, bạn hãy tạo thêm sự ngạc nhiên cho người đàn ông bằng cách làm những điều mà bạn chưa từng làm trước đây. Hãy thử chơi trò “đấu vật” với chàng và hãy để chàng “vùng lên” giành chiến thắng. Hành động này tạo không khí vui vẻ và sự hứng khởi cũng nhờ đó tăng lên.

Đó là một vài chiêu thức mà bạn có thể làm tươi mới cuộc sống tình dục của mình. Sáng tạo không bao giờ thừa, điều này đúng cả trong cuộc vui chỉ dành cho hai người.

THẢO QUÂN