Menu

Làm mới

06:15 06/03/2013

pno
PNO-Làm gì để không bị nhàm chán trong quan hệ tình dục? Vấn đề “cũ mà mới” này là nội dung của phần hỏi đáp sau đây trên tạp chí Cosmopolitan.

Câu hỏi:

Tôi vẫn yêu chồng mình, nhưng chúng tôi không còn quan hệ tình dục như trước nữa. Anh ấy nghĩ rằng cảm hứng tình dục của tôi có vấn đề, nhưng tôi thường tưởng tượng về những người đàn ông khác. Tôi phải làm gì bây giờ?

Lam moi

 Ảnh minh họa: Internet

Trả lời:

Bạn nên xem xét điều gì đang cản trở bạn. Hãy nghĩ lại thời điểm các bạn gặp nhau lần đầu tiên, điều gì đã khiến bạn có cảm hứng? Hãy nhớ lại những điều bạn đã từng làm và nỗ lực bạn đã từng thực hiện. Ái ân tuyệt vời không khác gì một sự “chào hàng” kiểu mua trước, trả sau. Những năm đầu là “miễn phí”, nhưng vào một lúc nào đó, bạn phải hợp lực để duy trì “đà làm việc”.

Hãy chấp nhận điều này và bắt đầu suy nghĩ về những giải pháp hấp dẫn. Thiếu cảm giác hồi hộp về những điều mới lạ? Hãy thực hiện “yêu bằng miệng” ở một nơi không phải là chiếc giường ngủ quen thuộc. Thiếu cảm giác phấn khích của việc thoát y trước một người lạ? Hãy bảo chàng bịt mắt bạn, cởi quần áo của bạn và vuốt ve, âu yếm bạn với bao tay bằng da. Câu trả lời đang nằm trong trí tưởng tượng của bạn chứ không ở đâu khác.

Dù trong sinh hoạt thường ngày hay ở phía sau cánh cửa phòng ngủ, sự sáng tạo luôn cần thiết nhằm giảm bớt tính chất đơn điệu vốn có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nói chung và đời sống tình dục nói riêng. Ai trong chúng ta cũng đều ưa chuộng sự mới lạ, thế nên tại sao chúng ta lại không sáng tạo để luôn mới lạ trong suy nghĩ của nhau, để khỏi phải trở thành tội đồ “ngoại tình tư tưởng”?

Thảo Quân