Menu

Đi tìm sữa biếng ăn đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ để bé ăn ngon sau 8 tuần

10:00 29/03/2019

pno
FDA là viết tắt của cụm từ Food and Drug Administration – Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm, trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ.

Để đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, mọi đơn vị sản xuất phải tuân thủ theo những quy định của cGMPs (Current Good Manufacturing Practice: thực hành sản xuất tốt) do FDA Hoa Kỳ công bố và ban hành: các nhà sản xuất phải thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho các quy trình từ sản xuất, đóng gói, lưu trữ, kiểm tra thành phẩm… và phải chứng minh các tiêu chuẩn này đều đạt yêu cầu.

Sữa sản xuất từ công ty đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ

Hiện nay, thực phẩm dành cho trẻ em tràn ngập thị trường, vì vậy, việc nhà sản xuất đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ được xem là thước đo về chất lượng của sản phẩm.

Di tim sua bieng an dat chuan FDA Hoa Ky de be an ngon sau 8 tuan
Sữa là một thực phẩm thiết yếu, sau giai đoạn bú sữa mẹ (0 – 24 tháng), trẻ em vẫn cần ít nhất 400ml sữa mỗi ngày để tăng trưởng chiều cao và tạo răng

Khi chọn sữa cho con, người tiêu dùng luôn quan tâm đến hàm lượng các dưỡng chất trong sữa. Sữa hoặc sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ khi sản xuất buộc phải tuân theo các tiêu chuẩn – quy chuẩn kỹ thuật được ban hành bởi Bộ Y tế quốc gia; các tiêu chuẩn kỹ thuật này được biên soạn dựa trên khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO) - các CODEX ALIMENTARIUS INTERNATIONAL STANDARDS của từng loại thực phẩm. Hàm lượng các dưỡng chất trong sản phẩm không được cao hơn hoặc thấp hơn quy chuẩn để tránh gây nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Sau đây là một vài quy chuẩn kỹ thuật quan trọng của sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi:

Di tim sua bieng an dat chuan FDA Hoa Ky de be an ngon sau 8 tuan
 

*Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi.

**Chuẩn chất lượng cho thực phẩm bổ sung công thức dành cho trẻ từ 6 đến 36 tháng (Guidelines on Formulated Complementary Foods for Older Infants and Young Children- Adopted in 1991. Amendad in 2017. Revised in 2013).

***SP: sản phẩm.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương

- nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM

Di tim sua bieng an dat chuan FDA Hoa Ky de be an ngon sau 8 tuan
 

PediaPlus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của NutiFood được tổ chức kiểm nghiệm độc lập Michelson Laboratories - Hoa Kỳ chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ .

PediaPlus được chứng nhận hiệu quả lâm sàng sau 8 tuần về cải thiện tình trạng biếng ăn, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa và sức đề kháng giúp trẻ phát triển tốt hơn về cân nặng lẫn chiều cao. Nay nhãn hàng PediaPlus Gold – đặc chế cho trẻ BIẾNG ĂN, với công thức đột phá PEDIA PRO+ dễ hấp thu sẽ hỗ trợ sức khỏe tổng thể, chống táo bón, kích thích ngon miệng giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng.

Sữa bột pha sẵn Pedia Plus Vanilla Shake tự hào là dòng sản phẩm cao cấp được xuất khẩu sang Mỹ. Sản phẩm đã được phân phối rộng khắp tại các hệ thống siêu thị lớn tại Mỹ. Và nay, sữa bột pha sẵn Pedia Plus Vanilla Shake chính thức có mặt tại Việt Nam.

Sữa bột pha sẵn Pedia Plus Vanilla Shake hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng, được bổ sung DHA giúp phát triển não bộ và giúp tăng cường thị lực. Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển khỏe mạnh.