Menu

Chọn thức uống gì cho người bận rộn?

07:50 14/12/2013

pno
PNO - Việc chọn thức uống giải khát hằng ngày không chỉ để cung cấp nước cho cơ thể mà còn phải bổ sung được nhiều dưỡng chất thiết yếu. Điều này lý giải sự lên ngôi của các loại thức uống thảo dược tốt cho sức khỏe trong thời gian qua. Và nếu bạn đã, đang đứng vào hàng ngũ những người bận rộn, hãy tham khảo bí quyết chọn “trợ thủ thức uống” dưới đây nhé!
edf40wrjww2tblPage:Content

Chọn nước như chọn… bạn

“Thay vì chỉ uống thuần hai lít nước lọc mỗi ngày, mình luôn tranh thủ uống xen kẽ các loại nước từ thảo dược để giúp hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố và bổ sung thêm dưỡng chất. Với mình, chọn nước uống như chọn… bạn, phải hợp khẩu vị với mình thì mới có thể gắn bó lâu dài được. Và trên hết phải là sản phẩm được sản xuất từ công ty uy tín, thành phần nguồn gốc tự nhiên mới giúp yên tâm sử dụng”. - Bạn Thành Đạt (Quản lý hậu cần Công ty Lafarge).

Sản phẩm giao thoa truyền thống - hiện đại

“Càng hiện đại, con người càng muốn chăm sóc sức khỏe với những thảo dược truyền thống. Cá nhân Trang luôn ủng hộ điều đó bởi hiểu rằng công nghệ sản xuất hiện đại có thể giúp phát huy, tận dụng hết giá trị truyền thống và sự giao thoa này mang đến những sản phẩm tiện lợi tuyệt vời. Đơn cử như trà nấm Lincha của Vinamilk mà Trang và các bạn rất yêu thích. Nấm linh chi trước đây gắn liền với hình ảnh vua chúa, vương giả, những ấm thuốc sắc kỳ công nhưng đến hôm nay lại trở thành nước uống đóng chai với hình thức trẻ trung, hiện đại. Quan trọng hơn là sự tiện lợi, phù hợp với những người bận rộn như mình.” - Bạn Thiên Trang (Cựu sinh viên Đại học Kinh Tế TP.HCM).

Chon thuc uong gi cho nguoi ban ron? 

Sản phẩm giao thoa giữa truyền thống và hiện đại là sản phẩm những người trẻ như Thiên Trang đang tìm kiếm (Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Giúp giảm căng thẳng trong công việc

“Mẹ mình chính là thầy thuốc tại gia của cả nhà. Nhờ những ấm trà nấm linh chi mẹ nấu mà cả gia đình mình luôn khỏe mạnh, tươi tắn, hồng hào. Mẹ còn giảng giải cho mình hiểu những công dụng tích cực của loại thảo dược này như: giúp tăng cường sức đề kháng, giải độc, ngừa ung thư, hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống lão hóa… Hiểu là vậy, nhưng mỗi lần thấy mẹ chưng cất nấm linh chi mất nhiều thời gian và công sức mới có được một ấm trà cho cả nhà, mình luôn mong có sản phẩm nào thay thế tiện lợi hơn để mẹ đỡ vất vả. Sau này khám phá ra Trà nấm Lincha thì mọi việc trở nên dễ dàng. Mình yên tâm dùng Trà nấm Lincha vì được sản xuất từ công ty uy tín là Vinamilk, lại có hàm lượng 131g nước linh chi cô đặc trong 1 lít trà, vẹn nguyên công dụng như phương thức của mẹ mà dễ dàng mua về để sử dụng cho cả nhà. Đặc biệt, Lincha giúp mình luôn sảng khoái, đủ sức chống chọi với những căng thẳng trong việc kiểm soát những hồ sơ, con số hằng ngày.” - Bạn Thu Hoà (Kiểm soát viên ngân hàng).

Chon thuc uong gi cho nguoi ban ron?

Với Thu Hoà, thức uống như một “trợ thủ” giúp cô chống chọi lại những căng thẳng trong công việc hằng ngày
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Ăn, uống và sống khoa học

“Tôi không quan niệm phải chọn uống gì cho đúng điệu hay theo trào lưu, mà đơn giản chỉ cần thức uống tốt cho sức khoẻ được kiểm định chất lượng rõ ràng và có thể mua được dễ dàng cho anh em cùng uống. Ngoài ra, để khoẻ, thì không chỉ có nước uống, mà dù bận thế nào, cũng nên xây dựng một lối sống lành mạnh, ăn uống ngủ nghỉ điều độ, tập thể dục thường xuyên. Nếu sống khoa học, mạnh khỏe ngay từ bây giờ và sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp, việc kéo dài tuổi thọ và vẻ thanh xuân là điều trong tầm tay.” - Bạn Minh Đức (Giám đốc Kinh doanh công ty thép).

Chon thuc uong gi cho nguoi ban ron?

Với hàm lượng 131g nước linh chi cô đặc trong 1 lít trà nấm, kết hợp với mật ong, Trà nấm Lincha là thức uống giải khát kết hợp giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện: Đào thải các gốc tự do, giải độc, giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm tinh thần sảng khoái. Đây là những điều mà giới trẻ hiện nay đang rất cần.

T.Châu