Menu

Bắt cóc làm thịt ăn, 3 chị em bị ngộ độc phải nhập viện

20:15 15/10/2019

pno
Sau khi bắt một con cóc vào chế biến, 3 chị em trong một gia đình cùng ăn thì bị ngộ độc phải nhập viện điều trị.

Chiều tối 15/10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đắk Lắk cho biết đang theo dõi vụ 3 người ăn thịt cóc phải nhập viện điều trị vì bị ngộ độc.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 14/10, 3 chị em gồm: H’lan Niê (38 tuổi), H’Nin Niê (30 tuổi) và Y Bil Niê (19 tuổi, trú tại phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) bắt một số con cóc rồi làm thịt ăn. Trong quá trình chế biến, 3 chị em H’lan đã bỏ một ít trứng cóc vào nấu chung với thịt cóc rồi cùng ăn.

Bat coc lam thit an, 3 chi em bi ngo doc phai nhap vien
 

Đến khoảng 17g30’ cùng ngày, cả ba chị em H’lan đều có triệu chứng chóng mặt, buồn nôn và tiêu chảy. Ngay sau đó, gia đình đã đưa 3 nạn nhân đến bệnh viện điều trị. 

Hiện sức khỏe của các bệnh nhân đã tạm ổn, không nguy kịch và đang được theo dõi tại bệnh viện.

Văn Nguyên