48 công nhân bị ngộ độc thực phẩm ăn món gì lúc tăng ca chiều?

24/10/2019 - 16:14

PNO - Ít nhất 48 công nhân bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn tối với các món tự chọn tại công ty.

Tính đến chiều 24/10, theo thống kê mới nhất của Bệnh viện quận Thủ Đức, có 48 công nhân Công ty TNHH Theodore Alexander (Khu chế xuất Linh Trung 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM) được đưa vào cấp cứu do ngộ độc thực phẩm.

Triệu chứng của các bệnh nhân khi nhập viện là đau bụng, buồn nôn, nôn ói, tiêu chảy, chóng mặt. 

Các bác sĩ đã chuyển một số trường hợp nặng vào phòng cấp cứu. Có 13/48 bệnh nhân được xác định ngộ độc mức độ nặng do đau bụng dữ dội, nôn ói nhiều, tiêu chảy…

48 cong nhan bi ngo doc thuc pham an mon gi luc tang ca chieu?
Có ít nhất 48 công nhân bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bữa cơm tăng ca chiều

Những công nhân bị ngộ độc được làm các xét nghiệm cần thiết, cho bù nước, giảm đau, chống nôn.

Các công nhân cho biết bữa ăn gần nhất của họ vào thời điểm từ 16g - 17g ngày 23/10 khi phải ở lại tăng ca chiều. Thức ăn tự chọn có một số món như: cơm, tim heo xào dưa chua, tép rang, bún riêu, cá thu kho, đậu hũ kho tương, rau củ xào…

Khoảng 4g sáng 24/10, một số công nhân bị đau bụng và đến 8g họ mới được đưa vào Bệnh viện quận Thủ Đức.

48 cong nhan bi ngo doc thuc pham an mon gi luc tang ca chieu?
Có những công nhân bị ngộ độc mức độ nặng

Những công nhân này làm việc tại Công ty TNHH Theodore Alexander, Khu chế xuất Linh Trung 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hiếu Nguyễn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI