Menu

Phụ nữ truyền cảm hứng: Chỉ một tiếng thôi - Me!

09:15 26/10/2016

pno
Có một nhà văn đã nói: "Con chẳng bao giờ cúi đầu trước uy nghi/ Nhưng khi đứng trước mẹ con nhỏ bé làm sao".

Báo Phụ nữ Online phát động cuộc thi “Phụ nữ truyền cảm hứng”

Tình mẹ, một tình cảm thiêng liêng, cao quý luôn hiện hữu trong mỗi con người dành cho đấng sinh thành của mình: "Lên non mới biết non cao, co con mới biết công lao mẹ già!". Tình yêu của người mẹ dành cho mỗi chúng ta rộng như biển lớn trời cao: "Con dù lớn vẫn là con của mẹ/ Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con."

Mẹ: tiếng gọi thân thương mà sao đơn sơ đến thế. Mỗi người chúng ta sinh ra đều mang trên mình tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả. Mẹ luôn là người yêu thương, hi sinh, chở che và bao dung cho đứa con của mình. Mẹ là người mang nặng đẻ đau, là người luôn dõi theo ta trên những chặng đường đời.

Phu nu truyen cam hung: Chi mot tieng thoi - Me!

Suốt cuộc đời tần tảo lam lũ, người mẹ không trông mong các con sẽ báo đáp. Mẹ sẵn sàng bỏ một năm hạnh phúc để tránh cho con một giờ đau đớn. Mẹ hi sinh tất cả để dành cho con những gì tốt đẹp nhất, mẹ là chỗ dựa vững chắc để ta dựa vào khi vấp ngã. Mẹ là tất cả cuộc sống của con, là ánh sáng dẫn đường chỉ lối cho con.

Có một nhà văn đã nói: "Con chẳng bao giờ cúi đầu trước uy nghi/ Nhưng khi đứng trước mẹ con nhỏ bé làm sao". Tình yêu thương của mẹ chẳng thể nào đền đáp hết, bởi âậy hãy trân trọng thứ tình cảm thiêng liêng đó. Cuộc sống sẽ trỏ nên vô nghĩa nếu như không có mẹ. Những ai còn mẹ thì hãy biết quí trọng, xin đừng làm mẹ buồn vì có những thứ đã qua rồi thì sẽ không bao giờ tìm lại được.

Bích Loan

Nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi:

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và thực phẩm cao cấp H&H có nguồn gốc từ thiên nhiên

- Showroom đầu tiên tại số 3 Hàng Khay (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

-Facebook: https://www.facebook.com/hh.healthyandhappy  

Tin bài khác

Tin cùng chuyên mục