Menu

Phụ nữ truyền cảm hứng: Là phụ nữ, nhất định phải biết làm đẹp

10:00 10/11/2016

pno
Bông hoa sẽ đẹp hơn nếu hàng ngày được chăm sóc. Nên dù buồn, dù chán dù không hạnh phúc, là phụ nữ thì vẫn phải biết chăm sóc bản thân và nhất định phải biết làm đẹp.

Báo Phụ nữ Online phát động cuộc thi “Phụ nữ truyền cảm hứng”

Phụ nữ lúc nào cũng vậy, luôn chịu đựng và hi sinh cho gia đình. Nhưng có khi nào bạn chợt nhìn khuôn mặt mình trong gương, rồi giật mình trước sự tàn phá của thời gian chưa? Có bao giờ bạn nhận được hàng loạt những lời chê bai, thắc mắc kiểu như: trông mày như mẹ xề vậy, sao da mày xấu thế, mặt mũi nhợt nhạt thế, dạo này già thế, béo thế...

Phu nu truyen cam hung: La phu nu, nhat dinh phai biet lam dep
Làm đẹp là một cách thể hiện sự trân trọng bản thân

Tôi có một người bạn, cô ấy hàng ngày dành trọn thời gian cho công việc và chăm sóc người yêu. Có những khi tôi gặp cô ấy trong tình trạng mắt thâm quầng, da sạm đen, quần áo nhàu nhĩ.. Cô ấy luôn trả lời tôi rằng cô ấy bận, bận nấu cơm cho người yêu ăn, bận giặt đồ, bận làm việc... Và khi cô ấy chia tay người mà cô ấy dành cả tâm huyết, cả tuổi trẻ để chăm sóc, cô ấy ngày càng "xấu thậm tệ"... Một thời gian sau, cô ấy hỏi tôi rằng: Mãi tớ chưa có người yêu, hay tại vì tớ xấu quá. Tôi im lặng

Các cô gái à, ai cũng có một thời thanh xuân, nhưng nó ngắn lắm, nên khi ta không biết trân trọng nó, đến lúc qua đi rồi, không thể lấy lại được.

Một người chị tâm sự với tôi: "Trước đây, chị đến cái váy thích lắm cũng không dám mua, để dành tiền mua đồ cho chồng cho con, cả năm chẳng mua đến một thỏi son. Cuối cùng chồng phản bội mình, mình quyết tâm làm đẹp, thay đổi bản thân. Giờ mình đẹp hơn, có nhiều cơ hội tìm người tốt hơn, và cũng thấy yêu bản thân hơn"

Là vậy đó, làm đẹp là một cách trân trọng bản thân, nếu chính mình không trân trọng bản thân thì sẽ chẳng ai muốn nâng niu ta cả. Trước khi muốn được người khác yêu thương, thì hãy yêu thương chính bản thân mình.

Đừng bao giờ sợ tốn kém mà không mua lọ kem dưỡng da, hay một chiếc váy mình thích, một đôi giày cao gót phù hợp với bản thân. Vì điều đó, không chứng tỏ rằng bạn sống tiết kiệm, mà nó chỉ chứng tỏ bạn không dám sống cho bản thân, không dám làm chủ cuộc đời của mình. Vậy nên, dù buồn dù chán, dù không hạnh phúc, là phụ nữ thì vẫn phải biết chăm sóc bản thân và nhất định phải biết làm đẹp!

Mộc Miên

Nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi:

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và thực phẩm cao cấp H&H có nguồn gốc từ thiên nhiên

- Showroom đầu tiên tại số 3 Hàng Khay (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

-Facebook: https://www.facebook.com/hh.healthyandhappy

Tin bài khác

Tin cùng chuyên mục