Menu

Phụ nữ truyền cảm hứng: Gửi người chị mạnh mẽ của em

08:30 05/11/2016

pno
Em biết là em không phải là một đứa em tốt, vì nhiều khi vẫn còn trẻ con mà cứ bảo thủ giữ nguyên suy nghĩ của mình mà thôi. Nhưng em sẽ là một đứa em dễ thương, chỉ đối với chị mà thôi.

Báo Phụ nữ Online phát động cuộc thi “Phụ nữ truyền cảm hứng”

“Chị mình quá đáng lắm rồi!!! Toàn đổ những thứ vớ vẩn, vô lý lên đầu mình mà chẳng có lý do chính đáng gì cả!!!” – Trích từ nhật ký của em vào một ngày nào đó trong tháng 8 nóng nực.

Em không còn nhớ lý do mình viết những dòng đó là vì sao nữa, nhưng rõ ràng là chị hôm đó phải quá đáng lắm ý nhỉ? Hồi vẫn còn trút cảm xúc lên những trang nhật ký ấy, em vẫn còn trẻ con lắm, giờ đọc lại mới thấy buồn cười. Nhưng chị biết không, chị luôn xuất hiện trong những trang giấy đó với đủ mọi cảm xúc từ vui vẻ tới buồn bã, từ giận dỗi đến cảm thông,… đến mức chị có ảnh hưởng rất lớn đến mọi việc của em rồi đấy.

Vì hoàn cảnh gia đình nên chúng ta không sống với bố mẹ. Vì chỉ có chị là gần gũi với em nhất nên chị đối với em chính là chỗ dựa to lớn nhất, là cả bố và mẹ của em, là người truyền cảm hứng cho em.

Phu nu truyen cam hung: Gui nguoi chi manh me cua em
Ai cũng bảo hai chị em nhà này giống nhau thật, thân nhau quá đi. Tất nhiên rồi, vì chị thương em như thế cơ mà.

Chị luôn nghiêm khắc với em trong mọi chuyện, từ cách ăn, cách mặc đến dáng đứng, kiểu đi,… Làm sai chuyện gì là không xong với chị đâu. Nhưng cũng chính vì thế nên em thương chị lắm. Chị luôn phải gồng mình lên chống đỡ mọi lời nói từ người ngoài, luôn lo lắng em sẽ bị tổn thương và để ý em từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Em có thể nghe mọi bài hát từ ca sĩ chị thích. Những món ăn chị nấu đối với em đều ngon hơn cả nhà hàng vạn sao. Cũng có thể cùng chị mà ngồi nói chuyện cả ngày về những thứ vô dụng nhất. Còn có thể buồn theo chị hay vui theo cảm xúc của chị nữa. Chị thấy em gái của chị có dễ thương không này?

Em luôn muốn hỏi chị một câu rằng: Chị có mệt không?

Mệt vì phải làm quá nhiều thứ. Mệt vì phải biết nhiều hơn những người bạn cùng tuổi. Mệt vì phải làm gương tốt cho em. Mệt vì phải lo nghĩ nhiều thứ mà đáng lẽ chị không cần phải nghĩ đến?

Em biết là em không phải là một đứa em tốt, vì nhiều khi vẫn còn trẻ con mà cứ bảo thủ giữ nguyên suy nghĩ của mình mà thôi. Nhưng em sẽ là một đứa em dễ thương, chỉ đối với chị mà thôi. ♥♥♥

Vậy nên chị hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn vì em sẽ ổn thôi. Chị nhé!

Yêu chị nhiềuuu,

Em gái của chị.

Minh An

Nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi:

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm và thực phẩm cao cấp H&H có nguồn gốc từ thiên nhiên

- Showroom đầu tiên tại số 3 Hàng Khay (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

-Facebook: https://www.facebook.com/hh.healthyandhappy  

Tin bài khác

Tin cùng chuyên mục