Menu

Hot facebooker An Xinh Trương xuất sắc trở thành quán quân Cuộc thi "Phụ nữ truyền cảm hứng"

07:08 16/12/2016

pno
14h chiều 15/12, tại tầng 3, khách sạn Hòa Bình (27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra "Lễ trao giải cuộc thi Phụ nữ truyền cảm hứng".

Như vậy, sau thời gian phát động (từ ngày 18/10 - 10/12) cuộc thi "Phụ nữ truyền cảm hứng" do Báo Phụ nữ TP.HCM Online (Phunuonline) kết hợp với Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu và Phân phối H & H (Healthy & Happy) đồng tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Hot facebooker An Xinh Truong xuat sac tro thanh quan quan Cuoc thi
Lễ trao giải Cuộc thi "Phụ nữ truyền cảm hứng" đã được long trọng tổ chức

Đến tham dự Lễ trao giải cuộc thi có bà Nguyễn Quỳnh Hương – Thư ký báo Phunuonline. Về phía nhà tài trợ - Công ty H & H có ông Nguyễn Thế Anh – TGĐ Công ty, ông Trương Đình Tùng - GĐ Công ty, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - GĐ Kinh doanh, ông Mai Quang Duy - GĐ Marketing.

Lễ trao giải cũng không thể thiếu 3 tác giả đã đoạt giải chung cuộc của cuộc thi, cùng các phóng viên, biên tập viên Báo Phunuonline, nhân viên công ty,...

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Quỳnh Hương thay mặt đơn vị Báo cảm ơn Công ty H & H đã tài trợ, phối hợp cùng báo tổ chức một cuộc thi thật ý nghĩa, truyền tải đến đông đảo bạn đọc, công chúng những giá trị tình cảm, những điều tốt đẹp của cuộc sống. Ngoài ra, nhà báo Quỳnh Hương cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn sự đóng góp, tham gia của các tác giả đã tham dự, những bài viết rất tâm huyết.

Hot facebooker An Xinh Truong xuat sac tro thanh quan quan Cuoc thi
Toàn cành buổi lễ

Về phía nhà tài trợ, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – GĐ Kinh doanh Công ty H & H đánh giá rất cao việc tổ chức cũng như chất lượng các tác phẩm dự thi. Theo bà, mỗi bài viết đều thể hiện “bản sắc riêng” của người viết. Trong đó, có nhiều bài viết chất lượng thể hiện những góc nhìn riêng biệt, cá tính của tác giả về người phụ nữ, về các khía cạnh cuộc sống, để lại dấu ấn cá nhân.

Tính đến hết ngày 10/12/2016, cuộc thi “Phụ nữ truyền cảm hứng” đã nhận được rất nhiều  bài viết từ khắp mọi miền đất nước.  Ban sơ khảo đã đọc và biên tập để đăng tải  trên chuyên trang Phunuonline.com 114 bài.

Kết thúc cuộc thi, Ban biên tập đã chọn ra được 12 tác phẩm xuất sắc nhất là các bài viết đoạt giải quán quân các tuần và các bài viết có lượng đọc, giá trị nhân văn cao để tranh giải chung kết.

Theo đánh giá của Ban giám khảo cuộc thi, gồm: Nhà văn Nguyễn Quang Thiều, doanh nhân Đặng Thanh Hằng, nhà báo Quỳnh Hương, để có thể chọn ra 3 bài dự thi đạt giải chung cuộc là một sự khó khăn, cạnh tranh gay gắt, bởi các bài viết đều rất ý nghĩa, chất lượng.

Hot facebooker An Xinh Truong xuat sac tro thanh quan quan Cuoc thi
Bộ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp trị giá 50 triệu đồng của quán quân cuộc thi

Kết quả chung cuộc, chị An Xinh Trương - một "hot facebooker" đã xuất sắc giành giải nhất với bài viết: "Khi tôi đã chọn con đường làm bạn với con...". Giải nhì thuộc về bài viết: "Bà ngoại! Dòng sữa tuổi thơ của con!" của thí sinh Lê Thị Bình (hiện đang là nhân viên Công ty TNHH Truyền thông Quang Hải). Giải ba thuộc về em Lê Thị Phương (18 tuổi, hiện đang là sinh viên năm thứ 1, Đại học Luật Hà Nội) với bài viết "Lần đầu tiên mẹ tôi "đòi quà" và ngày 20/10 cuối cùng của mẹ trên đời".

Hot facebooker An Xinh Truong xuat sac tro thanh quan quan Cuoc thi
Đại diện nhà tài trợ trao giải cho 3 tác phẩm xuất sắc nhất

Và, Giải thưởng chung kết cuộc thi: Giá trị giải thưởng: 01 giải nhất: Bộ mỹ phẩm cao cấp Thalissi trị giá 50 triệu đồng; 01 giải nhì: Bộ mỹ phẩm cao cấp Thalissi trị giá 30 triệu đồng; 01 giải 3: Bộ mỹ phẩm cao cấp Thalissi trị giá 20 triệu đồng).

Chia sẻ tại buổi lễ, quán quân cuộc thi - chị An Xinh Trương cho biết, đến với cuộc thi chị đã đầu tư cho bài viết để tranh giải. Bởi chị đánh giá rất cao các sản phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp Thalissi.

Hot facebooker An Xinh Truong xuat sac tro thanh quan quan Cuoc thi
Đại diện Báo Phunuonline và đại diện nhà tài trợ - ông Nguyễn Thế Anh (Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu và phân phối H&H) trao giải nhất cho thí sinh An Xinh Trương

Là một doanh nhân thành đạt, chị rất ưa chuộng các sản phẩm từ thiên nhiên. "Đến với buổi lễ hôm nay, mình đã sử dụng sản phẩm phấn Europe Makeup 4 in 1 mà mình đã được nhận trong giải tuần, thực sự dùng rất thích. Khi biết giải thưởng cuộc thi là bộ sản phẩm của Thalissi mình càng quyết tâm tham dự và nỗ lực hết mình", hot facebooker vui vẻ chia sẻ.

Hot facebooker An Xinh Truong xuat sac tro thanh quan quan Cuoc thi
Quán quân Cuộc thi "Phụ nữ truyền cảm hứng"

Cuộc thi “Phụ nữ truyền cảm hứng” đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng. Báo Phunuonline sẽ cố gắng tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi bổ ích hơn nữa để nuôi dưỡng, mang lại những điều tốt đẹp, ý nghĩa, tô màu cho cuộc sống.

Hoàng Trang

Tin bài khác

Tin cùng chuyên mục