Menu

Vụ chồng tưới xăng thiêu sống vợ cũ: Người chồng đã tử vong

07:39 05/06/2016

pno
Dù được các bác sĩ tích cực chữa trị nhưng Đức đã tử vong do vết bỏng quá nặng, còn người vợ hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Chiều 4/6, trao đổi với PhunuOnline, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, Nguyễn Công Đức (28 tuổi, trú TX.Ninh Hòa) - người chồng tưới xăng đốt vợ cũ vào chiều 3/6 đã tử vong do vết thương quá nặng, tỷ lệ bỏng 80%. 

Hiện, chị Phạm Thị Thu T. (30 tuổi) – là nạn nhân trong vụ này đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM trong tình trạng bỏng toàn thân, nguy kịch.

Vu chong tuoi xang thieu song vo cu: Nguoi chong da tu vong
Chị T. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM trong tình trạng nguy kịch. (Ảnh PLO).

Như PhunuOnline đã đưa tin, khoảng 14 giờ ngày 3/6, Nguyễn Công Đức mua xăng rồi cho vào bịch ni lông, vào Bệnh viện đa khoa TX.Ninh Hòa tìm vợ cũ là chị Phạm Thị Thu T. (30 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn). Lúc này, tại phòng làm việc của chị T. chỉ có chị và một đồng nghiệp nữ khác.

Đức lẳng lặng mở cửa tiến vào phòng rồi gây sự la hét, hăm dọa nên đồng nghiệp chị T. hoảng sợ, chạy ra ngoài. Sau đó, Đức khóa trái cửa rồi tưới xăng lên người chị T., châm lửa đốt. Do đối tượng ra tay rất nhanh nên chị T. chỉ biết khóc lóc kêu cứu.

Lúc này, nhiều bệnh nhân và nhân viên Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa nghe tiếng la thất thanh từ phòng làm việc của chị T. nên chạy đến phá chốt, đạp cửa xông vào trong.

Khi vào đến nơi thì mọi người đều bàng hoàng khi thấy cảnh tượng ngọn lửa bùng lên từ người chị T. và Đức, nạn nhân giãy giụa cháy khắp phòng. Nhiều người nhanh chóng dùng những vật dụng gần đó khống chế ngọn lửa và đưa nạn nhân ra ngoài.

Chị T. cùng người chồng cũ nhanh chóng được chuyển đến Khoa cấp cứu tiến hành các biện pháp cứu chữa khẩn cấp. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, 2 nạn nhân được chuyển ngay vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Tại đây, các bác sĩ cho biết hai bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mạch không bắt được, huyết áp không đo được. Theo xác định ban đầu của bệnh viện, hai bệnh nhân đều bị bỏng độ 3-4, Đức bỏng sâu 80% còn chị T. bị bỏng toàn thân, bất tỉnh hoàn toàn.

Theo người nhà nạn nhân, chị T. và Đức vốn là vợ chồng nhưng đã ly hôn hơn ba năm nay. Từ khi ly dị đến nay, chị T. về sống với mẹ ruột, tự thân đi làm nuôi con nhỏ. Còn Đức làm việc tại một công ty đóng tàu ở thị xã Ninh Hòa. Cũng theo người nhà chị T., từ khi ly hôn, Đức tỏ ra thù hận và thường hay chặn đánh vợ cũ. Có lần chị T. bị Đức đánh bị thương nặng, gần đây nhất thì bị Đức dùng dao tấn công.

Hải Hà