Menu

Nhẫn tâm dùng kéo giết vợ rồi tự tử bất thành

07:32 06/10/2015

pno
Sau khi dùng kéo hạ sát vợ, Huynh gọi điện cho người thân đến nhận xác vợ rồi dùng kéo đâm nhiều nhát và cố để tự tử nhưng bất thành.

Chiều 5/10, thông tin với báo chí, đại diện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thanh Diệu, 26 tuổi. Sự việc diễn ra tại khu phố 6, phường Tân An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nhan tam dung keo giet vo roi tu tu bat thanh
Võ Hồng Huynh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

Hung thủ gây ra vụ án mạng thương tâm là Võ Hồng Huynh, 30 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM.

Những thông tin từ hiện trường được biết, vào rạng sáng ngày 5/10, người thân của gia đình nhận được cuộc điện thoại của Huynh. Nội dung cuộc điện thoại Huynh cho biết vừa ra tay sát hại vợ và sẽ tự vẫn. Hắn nhờ người này đến thu dọn xác hai vợ chồng về để tổ chức hậu sự.

Nghe Huynh nói vậy, mọi người trong gia đình chị Diệu tức tốc có mặt. Tuy nhiên, khi người thân đến nhà thì phát hiện Huynh bị thương vùng cổ, máu chảy lênh láng. Gần đó, chị Diệu đã tử vong với nhiều vết thương trên người.

Ngay lập tức, Huynh được mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, vết thương ở vùng cổ của Huynh không sâu nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Cơ quan công an đã lấy lời khai đối tượng. Bước đầu Huynh khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm, hắn đã dùng kéo nhọn đâm nhiều nhát vào vùng cổ của vợ. Thấy vợ đã tử vong, Huynh dùng kéo đâm vào cổ tự sát nhưng được mọi người phát hiện cứu chữa kịp thời.

Nhan tam dung keo giet vo roi tu tu bat thanh
Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Những thông tin ban đầu được biết, vợ chồng Huynh đến với nhau được 6 năm và có với nhau một con trai 6 tuổi. Thường ngày, chị Diệu làm công nhân dệt may cho một công ty gần nhà, còn Huynh không có công việc ổn định.

Dù vết thương không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng hiện tại, Huynh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong sự giám sát chặt chẽ. Sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Lập Hoa