Menu

Lắp đặt camera giám sát 43 cơ sở mầm non

10:01 29/07/2014

pno
PNO - 43/47 cơ sở mầm non trên địa bàn P.15, Q.Tân Bình đã lắp đặt hệ thống camera online để giám sát các hoạt động tại trường.
edf40wrjww2tblPage:Content

Chiều 28/7, UBND P.15, Q.Tân Bình đã tổ chức hội nghị chuyên đề Công tác quản lý nhóm trẻ mầm non trên địa bàn. Báo cáo tại hội nghị, bà Lâm Thị Lam Phương, Phó Chủ tịch UBND P.15 cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2014, phường đã tuyên truyền, vận động 10 cơ sở nhóm trẻ mầm non lắp đặt hệ thống camera giám sát online.

Tổng cộng, đến thời điểm này, trên địa bàn P.15 đã có 23 cơ sở mầm non lắp đặt hệ thống camera giám sát online.

Lap dat camera giam sat 43 co so mam non

Chủ cơ sở nhóm trẻ mầm non Hồng Hạnh theo dõi các hoạt động tại trường qua máy tính bảng

Tại hội nghị, trước sự chứng kiến của UBND phường, đã có thêm 20 cơ sở mầm non ký kết hợp đồng lắp đặt camera giám sát online với hệ thống 4 mắt camera, 4 màn hình giám sát và một đầu ghi, phát sóng online những hình ảnh camera quay lại.

Như vậy, đến tháng 8/2014 này, P.15, Q. Tân Bình đã có 43/47 cơ sở mầm non lắp đặt hệ thống camera giám sát online. 4 cơ sở còn lại do điều kiện tài chính khó khăn, xin “khất” lại cuối năm sẽ lắp đặt.

Ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch UBND P.15, Q. Tân Bình cho biết, việc lắp đặt camera vừa giúp chính quyền địa phương và phụ huynh giám sát tình hình hoạt động của cơ sở mầm non cũng như tình hình của trẻ.

Theo đó, sau khi các cơ sở mầm non này lắp đặt hệ thống camera giám sát online, chính quyền địa phương, phụ huynh của trẻ có thể dùng máy tính, điện thoại có kết nối mạng truy cập vào đường link (được nhà trường cung cấp) để theo dõi mọi hoạt động của cơ sở.

Đình Thắng