Menu

Con rể cũ chém chết chị gái và mẹ vợ ngay trước cửa nhà

06:17 12/08/2016

pno
Do mâu thuẫn nợ nần, con rể cũ đã dùng dao bầu đâm chết mẹ vợ và chị vợ ngay tại chỗ.

Chiều 11/8, tại số nhà 613, phố Lý Bôn, tổ 34, phường Trần Lãm, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã xảy ra một vụ thảm án kinh hoàng.

2 nạn nhân  được xác định là chị Bùi Thị Huế (38 tuổi, chủ nhà) và mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Tỉnh (60 tuổi, cùng trú tại phường Trần Lãm, TP. Thái Bình) đã bị Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi; là con rể cũ của bà Tĩnh và anh rể cũ cùa chị Huế, trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) dùng dao bầu đâm chết tại chỗ.

Con re cu chem chet chi gai va me vo ngay truoc cua nha
Lực lượng công an điều tra làm rõ vụ trọng án nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu nhận được, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 11/8. Vào thời điểm trên, Tuấn đến nhà chị Huế để đòi nợ. Trong khi đòi nợ, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Ức chế, Tuấn liền dùng dao bầu mang theo đâm chị Huế và bà Tỉnh (lúc này đang có mặt ở trong nhà) làm cả 2 người chết tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Tuấn định bỏ trốn thì bị công an và người dân địa phương bắt và đưa về trụ sở công an để lấy lời khai. Theo đó, nguyên nhân ban đầu được xác định: Nguyễn Văn Tuấn trước đây có kết hôn với con gái bà Tỉnh nhưng đã ly dị.

Con re cu chem chet chi gai va me vo ngay truoc cua nha
Nghi phạm Nguyễn Văn Tuấn bị công an và người dân khống chế.

Trước khi ly hôn với Tuấn, chị Hương đi lao động tại Đài Loan và có gửi tiền về cho bố chồng để trả cho vợ chồng chị Huế và anh Trần Huỳnh Khắc (số tiền mà vợ chồng chị Huế bỏ ra làm thủ tục cho chị Hương đi Đài Loan). Tuy nhiên, Tuấn lại cho rằng đó là tiền mà gia đình chị Huế vay và thường xuyên đến để "đòi nợ".

Đến khoảng 15h ngày 11/8, Tuấn đến nhà chị Huế đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn và gây ra vụ án trên.

Hiện tại, vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà My (tổng hợp)