Menu

Chồng tưới xăng thiêu sống vợ cũ ngay tại bệnh viện, cả hai nguy kịch

06:33 04/06/2016

pno
Khi mọi người phát hiện rồi phá cửa vào dập lửa thì cả hai đã bị thương rất nặng. Đức bỏng sâu 80% còn chị T. bị bỏng toàn thân, bất tỉnh. 

Tối 3/6, trao đổi với PhunuOnline, đại diện Công an Thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hoà tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ chồng cũ tưới xăng đốt vợ rồi tự thiêu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, Nguyễn Công Đức (28 tuổi, trú TX.Ninh Hòa) mua xăng rồi cho vào bịch ni lông, vào Bệnh viện đa khoa TX.Ninh Hòa tìm vợ cũ là chị Phạm Thị Thu T. (30 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn). Lúc này, tại phòng làm việc của chị T. chỉ có chị và một đồng nghiệp nữ khác.

Đức lẳng lặng mở cửa tiến vào phòng rồi gây sự la hét, hăm dọa nên đồng nghiệp chị T. hoảng sợ, chạy ra ngoài. Sau đó, Đức khóa trái cửa rồi tưới xăng lên người chị T., châm lửa đốt. Do đối tượng ra tay rất nhanh nên chị T. chỉ biết khóc lóc kêu cứu.

Lúc này, nhiều bệnh nhân và nhân viên Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa nghe tiếng la thất thanh từ phòng làm việc của chị T. nên chạy đến phá chốt, đạp cửa xông vào trong.

Khi vào đến nơi thì mọi người đều bàng hoàng khi thấy cảnh tượng ngọn lửa bùng lên từ người chị T. và Đức, nạn nhân giãy giụa cháy khắp phòng. Nhiều người nhanh chóng dùng những vật dụng gần đó khống chế ngọn lửa và đưa nạn nhân ra ngoài.

Chong tuoi xang thieu song vo cu ngay tai benh vien, ca hai nguy kich
Chị T. bị bỏng toàn thân, đang được cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh PLO).

Chị T. cùng người chồng cũ nhanh chóng được chuyển đến Khoa cấp cứu tiến hành các biện pháp cứu chữa khẩn cấp. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, 2 nạn nhân được chuyển ngay vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Tại đây, các bác sĩ cho biết hai bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mạch không bắt được, huyết áp không đo được. Theo xác định ban đầu của bệnh viện, hai bệnh nhân đều bị bỏng độ 3-4, Đức bỏng sâu 80% còn chị T. bị bỏng toàn thân, bất tỉnh hoàn toàn. Hiện, chị T. đã được gia đình chuyển viện vào TP.HCM.

Theo người nhà nạn nhân, chị T. và Đức vốn là vợ chồng nhưng đã ly hôn hơn ba năm nay. Từ khi ly dị đến nay, chị Thúy về sống với mẹ ruột, tự thân đi làm nuôi con nhỏ. Còn Đức làm việc tại một công ty đóng tàu ở thị xã Ninh Hòa. Cũng theo người nhà chị T., từ khi ly hôn, Đức tỏ ra thù hận và thường hay chặn đánh vợ cũ. Có lần chị T. bị Đức đánh bị thương nặng, gần đây nhất thì bị Đức dùng dao tấn công.

Phong Nhật