Menu

Bắt nữ quái “thôi miên” lấy tài sản của dân

22:24 01/10/2015

pno
Đưa cho nạn nhân 500 ngàn để xài, sau đó chẳng biết bằng thủ thuật nào mà “nữ quái “ Trung đã lấy được vòng vàng của nạn nhân.

Ngày 1/10, Cơ quan CSĐT Công an quận 6 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Ngô Hữu Trung (49 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, ngày 29/9, Trung lân la đến gần khu vực hoa viên Phạm Đình Hổ (phường 1, quận 6) để tìm con mồi. Khi nhìn thấy bà Võ Nữ Việt Thường (57 tuổi, ngụ quận 6) đang đi tập thể dục nên đã tiếp cận trò chuyện. Một lúc sau, Trung bảo bà Thường lên xe và chở đến trước một ngôi nhà tại phường 6, quận 6. Tại đây, Trung đột nhiên đưa cho bà Thường 500.000 đồng để bà này tiêu xài.

Bat nu quai “thoi mien” lay tai san cua dan
“Nữ quái” Trung tại cơ quan công an

Sau đó, Trung đã lừa đảo bà Thường khiến bà này tháo chiếc vòng kim loại màu vàng đang đeo trên tay đưa cho Trung.

Vụ việc trên đã được ông Châu Sâm (49 tuổi, ngụ quận 6, đang đậu xe ôm gần đó) phát hiện. Thấy nghi ngờ, ông Sâm đã lao đến khống chế Trung và gọi điện thoại báo cơ quan chức năng.

Tại cơ quan điều tra, Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết nghi can đã có một tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào năm 2007, bị TAND quận Tân Phú xử hai năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

V.S